22:41 28/07/2008

Sacombank mở phòng giao dịch ngoài giờ đầu tiên

P.V

Ngày 28/7, phòng giao dịch ngoài giờ đầu tiên của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đi vào hoạt động

Phòng giao dịch này hoạt động từ 8h00 đến 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Phòng giao dịch này hoạt động từ 8h00 đến 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Ngày 28/7, phòng giao dịch ngoài giờ đầu tiên của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đi vào hoạt động.

Đây là Phòng giao dịch Cây Gõ (thuộc Chi nhánh Bình Tây) tại số 129A Minh Phụng, quận 6, Tp.HCM, phòng giao dịch ngoài giờ đầu tiên của ngân hàng này, hoạt động từ 8h00 đến 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Trước đó, từ ngày 10/7 – 26/7, Sacombank cũng lần lượt khai trương 4 phòng giao dịch tại Hải Phòng, Tp.HCM, Gia Lai và An Giang, nâng tổng số điểm giao dịch của toàn hệ thống lên đến 233 điểm tại 45/64 tỉnh thành và 1 văn phòng đại diện tại Quảng Tây, Trung Quốc.

Phòng giao dịch ngoài giờ Cây Gõ của Sacombank phục vụ nhu cầu giao dịch ngân hàng ngoài giờ hành chính của các đối tượng khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức, doanh nghiệp và người dân… tại khu vực Minh Phụng, vòng xoay Cây Gõ thuộc quận 6 và quận 11.

Phòng giao dịch này thực hiện tất cả các dịch vụ tài chính - ngân hàng như: nhận các loại tiền gửi bằng tiền đồng, đô-la Mỹ và vàng; cấp tín dụng với nhiều hình thức; dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước và ngoài nước; thanh toán quốc tế, bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối…