22:18 02/07/2009

Sacombank tổ chức loạt hội thảo về quản trị doanh nghiệp

P.V

Từ ngày 3/7, Sacombank bắt đầu triển khai loạt hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành

Từ ngày 3/7, Sacombank bắt đầu triển khai loạt hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành.

Chiều 3/7, hội thảo đầu tiên của kế hoạch này được tổ chức tại Vũng Tàu, dự kiến có khoảng 400 đại diện doanh nghiệp tham dự. Các hội thảo tương tự sẽ nối tiếp tại các tỉnh Bình Định, Ninh Thuận, Nghệ An và Hải Phòng từ nay cho đến cuối năm.

Nội dung chính của hội thảo tập trung trao đổi về công tác quản trị doanh nghiệp, hiệu quả đã đưa Sacombank từ một ngân hàng nhỏ trở thành một tập đoàn tài chính tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có quy mô như hiện nay; diễn giả chính là ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Sacombank.

Ngoài ra, theo các chương trình cụ thể, dự kiến các nhà quản trị của Sacombank sẽ cập nhật các nội dung liên quan đến kinh tế vĩ mô của Việt Nam, tình hình kinh tế thế giới, hoặc các vấn đề cụ thể trên thị trường chứng khoán, trong hoạt động ngân hàng và doanh nghiệp…

Chương trình hội thảo, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm quản trị với các doanh nghiệp nói trên do ông Đặng Văn Thành khởi xướng và sẽ là hoạt động thường niên của Tập đoàn Sacombank.