16:08 26/07/2011

Sacomreal hợp tác với 8 đối tác triển khai các dự án

Nhật Nam

Ngày 26/7, Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal ký hợp tác chiến lược với 8 đối tác hỗ trợ triển khai các dự án

8 đối tác này sẽ hỗ trợ Sacomreal đảm bảo các yêu cầu cần thiết khi triển khai các dự án.
8 đối tác này sẽ hỗ trợ Sacomreal đảm bảo các yêu cầu cần thiết khi triển khai các dự án.
Ngày 26/7, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal tổ chức ký hợp tác chiến lược với 8 đối tác hỗ trợ triển khai các dự án.

8 đối tác này gồm: Công ty TNHH Sứ Inax Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Thép Pomina, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Đồng Tâm, Công ty TNHH Tư vấn DP, Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ, Công ty Xây dựng Lê Phan, Công ty TNHH Kỹ thuật - xây dựng Toàn Thịnh Phát và Công ty Cổ phần Bốn Phương.

Theo đó, các đối tác này sẽ cung cấp tất cả sản phẩm và dịch vụ từ khâu thiết kế, thi công, giám sát xây dựng đến cung ứng nguyên vật liệu cho Sacomreal trong suốt quá trình phát triển dự án. Đây sẽ là một quá trình phát triển bất động sản khép kín để đảm bảo các yếu tố tiến độ thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm thấp.

Cụ thể, việc ký kết hợp tác sẽ mang lại cho Sacomreal những lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành như: được cung cấp sản phẩm và dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường; được thanh toán chậm theo tiến độ thực hiện dự án; đảm bảo cung cấp hàng đúng tiến độ; chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO-14001.

Trong năm 2011, các đối tác sẽ cung cấp cho Sacomreal sản phẩm và dịch vụ để thực hiện các dự án Belleza - quận 7, Carillon - quận Tân Bình và Dự án Sacomreal Hùng Vương - quận 6, Tp.HCM.