17:35 27/05/2015

Sacomreal mở bán một loạt dự án

Đỗ Diệp

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) công bố mở bán một loạt dự án mới

Phối cảnh dự án Jamona City.
Phối cảnh dự án Jamona City.
Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) công bố mở bán một loạt dự án mới.

Theo một lãnh đạo Sacomreal, sau giai đoạn tái cấu trúc, hiện nay công ty chỉ tập trung đầu tư, đưa ra thị trường những dự án có lợi thế cạnh tranh và nhắm đến từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

Các dự án này đều nằm ở những khu vực đang phát triển, hạ tầng hoàn chỉnh và sẵn có nhiều tiện ích công cộng như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ…

Từ đầu tháng 5 vừa qua, Sacomreal đã tung ra thị trường một loạt sản phẩm đất nền biệt thự và nhà phố thương mại của hai dự án Jamona City và Arista Villas. Trong đó, đáng chú ý là 39 sản phẩm đất nền nhà phố thương mại của khu đô thị Jamona City.

Theo thông tin từ Sacomreal, với giá bán khoảng 20 triệu đồng/m2, khách hàng cần thanh toán 380 triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm này. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được ngân hàng cho vay đến 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi đồng thời được hỗ trợ thanh toán trong 24 tháng không tính lãi và hưởng chiết khấu lên đến 7%.

Một dự án đất nền khác của Sacomreal cũng được mở bán là dự án Arista Villas. Với quy mô khoảng 9,2 ha (gồm 238 biệt thự và nhà phố), Arista Villas là khu đô thị sinh thái nằm ngay quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức), cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút di chuyển và được bao quanh bởi sông Vĩnh Bình.

Hiện nay Sacomreal đang cho quy hoạch, thiết kế lại cảnh quan toàn khu để gia tăng thêm giá trị. Được biết, giá bán của dự án này hiện vào khoảng 15 triệu đồng/m2, người mua được thanh toán trong nhiều đợt.

Trước đó, hồi cuối tháng 3 vừa qua, chủ đầu tư này đã công bố dự án Jamona Apartment với tổng cộng 1.290 căn có mức giá từ 14,7 triệu/m2 nằm ngay trong khu đô thị Jamona City. Trong ngày đầu tiên công bố, 100% căn hộ chào bán đợt 1 (hơn 500 căn) đã được khách hàng giao dịch thành công và tính tới thời điểm hiện tại, tổng cộng hơn 800 căn hộ đã tìm được chủ.

Một tháng sau, cuối tháng 4 vừa qua, Sacomreal tiếp tục tung ra dự án căn hộ Carillon 2 tại quận Tân Phú với mức giá 14,6 triệu/m2. Ngay trong ngày công bố, toàn bộ 224 căn hộ của dự án này đều được khách hàng mua hết.