09:00 09/06/2017

Sakura Central Park - điểm nhấn hai nền văn hóa

Trần Lan

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Nam Đà Nẵng, cư dân ở Sakura Central còn được hưởng các tiện ích cao cấp như nằm ngay sát Tổ hợp du lịch và giải trí thế giới CocoBay

Phối cảnh dự án Sakura Central Park.
Phối cảnh dự án Sakura Central Park.
Thời gian gần đây, khu vực Nam Đà Nẵng, thị trường bất động sản nơi đây luôn nhộn nhịp cả về số lượng dự án ra mắt lẫn số lượng sản phẩm thanh khoản thành công.  

Riêng từ năm 2017 đến nay, khu vực Nam Đà Nẵng luôn chứng kiến rất nhiều chủ đầu tư lớn hợp tác với các đơn vị phân phối giàu tiềm lực triển khai các dự án khủng, điển hình như dự án Coco Center House của chủ đầu tư Bách Đạt Corp, dự án Tổ hợp CocoBay do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư, dự án Ngọc Dương Riverside,… Nổi bật nhất hiện nay là Sakura Central Park được Nhất Nam Land độc quyền phân phối.  

Được chủ đầu tư Bách Đạt Corp chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án Sakura Central Park, Nhất Nam Land tiếp tục là cái tên thu hút đối với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Dự án Sakura Central Park được lấy cảm hứng từ những áng mây xứ hoa anh đào nở rộ khi vào mùa. Đây sẽ là khu đô thị tiên phong ở thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Là mô hình nhà liền kề được kiến tạo từ những giá trị của hai nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Sakura Central Park sẽ là cái tên mới hấp dẫn khi sở hữu công viên Hoa Anh Đào.

Sakura Central Park có vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm của toàn khu và kết nối trực tiếp với công viên Hoa Anh Đào. Trên diện tích 195.310m2, thế đất cạnh dòng sông Cổ Cò.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Nam Đà Nẵng, cư dân ở Sakura Central còn được hưởng các tiện ích cao cấp như nằm ngay sát Tổ hợp du lịch và giải trí thế giới CocoBay, gần kề các dự án đẳng cấp như sân golf đẳng cấp Montgomerie Links, khu đô thị Bồng Lai, Coco Center House, khu công nghệ cao FPT, làng Đại học Đà Nẵng…

Đặc biệt, dự án còn có lợi thế trục đường huyết mạch 27m nối thẳng ra biển và trục đường 33m rộng lớn đang gấp rút hoàn thiện. Cộng hưởng với đó, Sakura Central Park kết nối xuyên suốt với khu Nam Hội An - nơi có tốc độ phát triển…

Tận dụng thế mạnh tọa lạc của dự án ngay cạnh bên bờ sông Cổ Cò, các căn nhà liền kề luôn được tận hưởng một môi trường sống xanh, trong lành. Các căn nhà liền kề thuộc dự án Sakura Central Park đều có hướng tiếp xúc, tầm nhìn cảnh quan và độ thông thoáng cho mỗi căn nhà.

Sau thành công của dự án Coco Center House, Sakura Central Park được các chuyên gia bất động sản nhận định đây sẽ là dự án giải tỏa cơn khát đất nền ven sông của đông đảo khách hàng hiện nay.

* Thông tin chi tiết:

Nhất Nam Land
Địa chỉ: 480 đường 2/9 phường Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363538789
Hotline: 0911 29 29 13
Email: info@nhatnamland.vn
Website: http://nhatnamland.vn