22:26 25/10/2018

SAM Tuyền Lâm Resort: thiên đường giữa ngàn hoa

P.V

Nằm trên bán đảo riêng biệt của khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, khu nghỉ dưỡng SAM Tuyền Lâm sở hữu trọn vẹn không gian tươi mát và yên bình.


SAM Tuyền Lâm Resort: thiên đường giữa ngàn hoa - Ảnh 1.
Chiếm giữ vị trí trung tâm thung lũng, Swiss-Belresort Tuyền Lâm giống như một tòa lâu đài nổi bật bởi màu sơn trắng và phong cách kiến trúc sang trọng của châu Âu, là điểm đến sang trọng bậc nhất Đà Lạt. Với 151 phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách đoàn, hội nghị cao cấp, với dịch vụ chuyên nghiệp và sự thân thiện nồng ấm.
SAM Tuyền Lâm Resort: thiên đường giữa ngàn hoa - Ảnh 2.
Nằm cạnh bên bờ hồ là SAM Tuyền Lâm Resort – được ví như thiên đường nghỉ dưỡng giữa thành phố ngàn hoa. SAM Tuyền Lâm Resort với những biệt thự trắng lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ, nằm lặng lẽ trên những thảm cỏ xanh và được bao quanh bởi rừng thông. Được thiết kế đầy quyến rũ, đậm chất phong cách miền quê nước Pháp, là chốn an nhiên cho cả gia đình bạn, bạn bè, người thân trong những ngày nghỉ dưỡng.
Đến với SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts du khách tiếp tục được trải nghiệm ẩm thực phương Đông đặc sắc, cùng tham gia và theo dõi các trận golf trên hệ thống sân golf quốc tế 18 lỗ. Ngoài ra là hàng loạt tiện nghi như sân tennis, trung tâm thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa cũng như sân chơi trẻ em đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình.
SAM Tuyền Lâm Resort: thiên đường giữa ngàn hoa - Ảnh 3.
SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts chính là biểu tượng của những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp là thiên đường giữa thành phố Đà Lạt, nơi an nhiên thơ mộng cho mọi du khách tìm về.
Địa chỉ: Khu 7 & 8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Tel: (0263) 3799 799 - Fax: (0263) 355 1119Email: sales@samtuyenlam.com.vnWebsite: https://samtuyenlam.com.vn