08:00 08/06/2018

Samsora Premier 105 Hà Đông - chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tuấn Sơn

Dự án Samsora Premier 105 với vị thế đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông mang phong cách Nhật Bản cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy với tiêu chuẩn cao vừa ra mắt

Căn hộ phong cách Nhật Bản "Samsora Premier 105", điểm đến cho cuộc sống an lành.
Căn hộ phong cách Nhật Bản "Samsora Premier 105", điểm đến cho cuộc sống an lành.

Trong thời gian vừa qua, các hiện tượng cháy nổ tại các tòa nhà chung cư đã khiến cho những người có ý định mua nhà khá lo lắng và chờ đợi. Giá đất nền cũng vì thế mà tăng giá khiến những gia đình trẻ có nhu cầu mua căn hộ đang hết sức phân vân.

Việc mua đất xây nhà dường như là một ước mơ xa vời đối với các cặp vợ chồng trẻ, mới đi làm. Một căn nhà cấp 4 ở sâu trong ngõ với diện tích chừng 30 - 40m2, giá cũng đã trên 1,7 tỷ đồng; trong khi sinh hoạt lại vô cùng bất tiện, diện tích nhỏ, nhà ở lại sập sệ không phù hợp với giới trẻ vốn ưa cuộc sống hiện đại hiện nay, nhất là những cặp đôi có con nhỏ.

Bởi vậy, tìm mua được một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, vị trí thuận tiện và giá bán hợp lý đang là mục tiêu hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Hiểu được các băn khoăn của các cư dân tương lai, với tâm huyết và sự đầu tư bài bản, Công ty Cổ phần địa ốc Sacom- Samland và chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội) đã cho ra mắt dự án Samsora Premier 105 với vị thế đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông mang phong cách Nhật Bản cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy với tiêu chuẩn cao, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an lành.

Samsora Premier 105 là công trình cấp 1 với 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại - dịch vụ và 29 tầng căn hộ với tổng mức đầu tư trên 1.300 tỷ đồng. Dự án đã được các cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt phòng cháy chữa cháy rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng.

Chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư các vật liệu chống cháy, hệ thống giám sát an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy tại tất cả các khu vực.

Do công năng đặc thù là tổ hợp chung cư và Trung tâm thương mại lớn nên lực lượng quản lý, an ninh, bảo vệ và dịch vụ phải luôn túc trực 24/7 với số lượng đủ (Trên 20 người trong giờ cao điểm và trên 15 người trong giờ thấp điểm ở các vị trí như tầng hầm, khu Trung trâm thương mại và khu dân cư) đảm bảo ứng phó và can thiệp kịp thời ngay khi có sự cố nhỏ xảy ra.

"Khi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cùng hệ thống quản lý vận hành tốt thì việc đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ sẽ trở thành nguyên tắc thường xuyên liên tục, do đó độ an toàn của chung cư sẽ còn cao hơn các căn hộ đất nền, nhà ống, trong ngõ", ông Vũ Ngọc Hoan, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Nội - đại diện chủ đầu chia sẻ.

Không chỉ sở hữu vị trí mặt đường Chu Văn An, trung tâm quận Hà Đông; dự án còn có thiết kết hiện đại mang đến những trải nghiệm khác biệt về không gian sống trong lành, tiện nghi theo phong cách Nhật Bản. Cộng thêm giá bán hợp lý so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, dự án được xem là cơ hội thỏa mãn giấc mơ "an cư" của các hộ gia đình trẻ.

* Thông tin chi tiết:

Đại lý phân phối chính thức:

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ - Cenland: 0933 485 268.

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 3030.

Website: www.samsora105.vn