09:07 21/03/2014

Samsung CLP-365, lời giải cho nhu cầu in màu nhanh

Thu Hương

Máy in Samsung phân khúc thấp đã trở thành lời giải cho bài toán in ấn văn phòng với mức giá hợp lý đi cùng các tính năng hiện đại

Đi kèm với CLP-365 là phần mềm ECO print, giúp tiêu thụ lượng giấy, mực in và năng lượng ít hơn các sản phẩm khác khá nhiều.
Đi kèm với CLP-365 là phần mềm ECO print, giúp tiêu thụ lượng giấy, mực in và năng lượng ít hơn các sản phẩm khác khá nhiều.
Với doanh nghiệp, việc xử lý khối lượng lớn công việc một cách gọn gàng luôn là vấn đề khó giải quyết mà trong đó, máy in đóng một vai trò quan trọng. Những năm gần đây, máy in Samsung phân khúc thấp đã trở thành lời giải cho bài toán in ấn văn phòng với mức giá hợp lý đi cùng các tính năng hiện đại.

Sự chuẩn xác về hình ảnh và màu sắc luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy in. Và máy in Samsung CLP-365 đã giải quyết vấn đề quan trọng này nhờ công nghệ xử lý hình ảnh ReCP, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, các bản in rõ ràng, sắc nét và hầu như không gặp tình trạng bóng mờ.

Không chỉ vậy, các bản in từ CLP-365 còn rất bền, dù để qua một vài tháng hay lưu trữ thì màu vẫn không bị phai và chất lượng giấy được đảm bảo. Công nghệ mực in chính hãng từ Samsung có các hạt mực sắp xếp đồng đều và độ sáp cao hơn nên hạn chế được tình trạng phai màu hay nhăn giấy.

Với máy in thế hệ cũ, các bản thiết kế phải được lưu lại rồi mới in nên tốc độ xử lý công việc bị trì trệ, làm việc không hiệu quả. CLP-365 có tính năng in nhanh màn hình đang hiển thị chỉ bằng một nút bấm giúp người dùng dễ dàng kiểm tra bản thiết kế và điều chỉnh nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả công việc và tiết kiệm nhiều thời gian.

Đi kèm với CLP-365 là phần mềm ECO print, giúp tiêu thụ lượng giấy, mực in và năng lượng ít hơn các sản phẩm khác khá nhiều. Bên cạnh dòng CLP-365, Samsung còn có sản phẩm in màu CLP-365W  được các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ tin dùng với tính năng in di động và có khả năng tự phát sóng Wifi trực tiếp để in tập tin hay nội dung trên điện thoại.
 
Có thiết kế nhỏ gọn thông minh với ngăn mực 4 ống được lắp đặt để tiện cho việc thay thế, dòng máy in CLP-365 và CLP-365W là lựa chọn cho nhu cầu in màu.

(Nguồn: Samsung)