14:27 16/03/2016

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa mới

PV

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa mới - Ảnh 1

Ưu điểm nổi bật trong công nghệ Twin Cooling PlusTM độc quyền của Samsung chính là khả năng tạo nên môi trường lý tưởng giữ độ ẩm lên đến 70%, giúp thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt 10 ngày. Không những thế, công nghệ này còn hạn chế tối đa tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Khả năng làm lạnh và làm đông mạnh mẽ là một trong những tính năng tuyệt vời của công nghệ Twin Cooling PlusTM. Hai dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa mới - Ảnh 2

Tổng Giám đốc Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi, đang giới thiệu sản phẩm tủ lạnh mới​

Ông Kim Cheol Gi -Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina - chia sẻ: “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua Samsung đã không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng. Sự quan tâm chăm sóc gia đình với tất cả tình yêu thương của họ sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp công nghệ ý nghĩa nhất”. Ngoài ra, một ưu điểm khác của dòng tủ lạnh 2 cửa mới này là tính năng tùy chỉnh 2 dàn lạnh Smart Conversion, cho phép người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh trạng thái của ngăn đông và ngăn mát theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, ngăn đông có thể chuyển thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Ngoài ra, với Smart Conversion, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng. 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế độ thông thường - Tắt ngăn đông - Tắt ngăn mát - 2 ngăn mát - Ngăn mát nhỏ.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa mới - Ảnh 3

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM mới có sức chứa rộng rãi lên đến 583L.Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ 11/03/2016 với dung tích từ 300 lít trở lên và mức giá bán lẻ dự kiến từ 9,79 triệu đồng.

T.Uyên