08:53 01/11/2013

Sân golf Vinpearl được vinh danh là sân golf đẹp nhất Việt Nam

PV

Sân golf Vinpearl được vinh danh ở hạng mục “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam”

Sân Vinpearl trở thành sân golf 18 lỗ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.
Sân Vinpearl trở thành sân golf 18 lỗ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.
Tại lễ công bố và trao giải “Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2012 – 2013” vừa diễn ra, sân golf Vinpearl đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ trên cả nước để được vinh danh ở hạng mục “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam”.

“Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam" là sự kiện uy tín được Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức thường niên, bắt đầu khởi xướng từ năm 2007 với mục tiêu quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam.
 
Năm nay, cuộc bình chọn được tiến hành từ ngày 1/12/2012 đến hết ngày 31/7/2013 đã thu hút hơn 192.000 lượt phiếu bình chọn thông qua website của Tạp chí Golf Việt Nam và các kênh fax, email, thư tay… Để đảm bảo tính công bằng và sự chuyên nghiệp của giải, bên cạnh các hình thức bình chọn trên, Ban tổ chức còn thực hiện những chuyến khảo sát thực tế đến từng sân golf với sự có mặt của các chuyên gia golf trong nước và quốc tếđể đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Dù chỉ mới đưa vào hoạt động từ năm 2011, song với vẻ đẹp riêng, sân golf Vinpearl không chỉ chinh phục được các chuyên gia trong Ban giám khảo, mà còn “chiếm trọn” cảm tình của hàng nghìn golf thủ trong nước và quốc tế.

Chính vì vậy, Vinpearl Golf Club đã vượt qua gần 30 sân golf khác đang hoạt động tại Việt Nam để nhận danh hiệu: “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam” tại cuộc bình chọn này.

Không chỉ được tôn vinh với vẻ đẹp cảnh quan, thiết kế, sân golf Vinpearl còn khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu khi vừa mới đây được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc (The Certificate of Excellence 2013) dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách.Với sự tôn vinh liên tiếp của các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế, sân golf Vinpearl xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi golf thủ.

Với lợi thế tọa lạc trên đảo Hòn Trexinh đẹp, thuộc một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, sân Vinpearl trở thành sân golf 18 lỗ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Sân golf Vinpearl còn có lợi thế đặc biệt khi nằm trong tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển đảo đẳng cấp quốc tế Vinpearl Nha Trang, hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

(Nguồn: Vingroup)