15:12 01/06/2018

Săn lãi lớn từ cơn mưa ưu đãi của HDBank

Minh Tú

Hàng loạt sản phẩm, dịch vụ tài chính với các ưu đãi, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng được HDBank triển khai ngay từ giữa quý 2/2018

HDBank luôn tập trung chú trọng các sản phẩm mới cho nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ (MSE).
HDBank luôn tập trung chú trọng các sản phẩm mới cho nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ (MSE).

Hàng loạt sản phẩm, dịch vụ tài chính với các ưu đãi, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng được HDBank triển khai ngay từ giữa quý 2/2018, tại khắp các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Khách hàng cá nhân tận hưởng mùa ưu đãi

Ông Mạnh Đoàn, 57 tuổi là cán bộ hưu trí tại Tp.HCM cho biết, ông luôn tìm hiểu các ngân hàng có lãi suất tiết kiệm tốt trên thị trường, gửi khoản tiền tích lũy của mình để lấy lãi chi tiêu hàng tháng. "Năm nay, từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 3 và đầu tháng 5, HDBank đã có chương trình "Bách niên - Phát tài", cộng thêm lên đến 0,7% lãi suất cho người gửi tiết kiệm tùy theo độ tuổi.

Chỉ cần… tuổi càng cao, lãi cộng thêm càng lớn. Lúc đó, tôi đã muốn tham gia nhưng chương trình lại sắp kết thúc. May quá, HDBank lại vừa triển khai chương trình giai đoạn mới từ ngày 17/5 đến 30/6. Tôi đăng ký mở sổ ngay, để được hưởng cộng lãi thêm cao hơn".

Còn với chị Ngọc Chi, một kế toán thì chia sẻ mục tiêu săn ưu đãi khác từ HDBank cho khoản tiết kiệm của gia đình. "Tôi là khách hàng lâu năm của HDBank, nên biết ngân hàng thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm khá hấp dẫn. Trong tháng 5 này, tôi vừa tái tục khoản tiết kiệm theo chương trình ưu đãi "Gửi lại – lãi cao". Là khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn dài, nay tái tục theo chương trình này, tôi được hưởng lãi theo quy định tại thời điểm gửi và được cộng thêm 0,2%/năm".

Ngoài ra, chị Chi còn cho biết vừa được các bạn chuyên viên tư vấn của HDBank giới thiệu chương trình chào mừng Quốc tế Thiếu nhi "Vui HDBank Futsal - Vui tết thiếu nhi". Khi khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng hoặc tham gia tiền gửi bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy từ 2 triệu đồng/tháng hoặc tiết kiệm gửi góp linh hoạt chỉ từ 5 triệu đồng/tháng sẽ nhận các món quà thể thao năng động cho các bé từ 28/5 đến 28/6/2018. Mục tiêu của chị là săn bộ trang phục thể thao và quả bóng HDBank Futsal cho cậu con trai 7 tuổi trong dịp hè này.

"Nói chung, cứ khoản nào, lợi ích nào HDBank cộng thêm, đều thấy vui. Ngân hàng chăm chút lợi ích cho khách hàng, thì khách hàng cũng muốn gắn bó dài lâu. Tính sơ sơ, lợi ích lãi cộng lại không nhỏ đâu. Mà tính ra bằng "thóc, gạo" thật ai cũng thích", chị Chi nói.

Ưu đãi lãi vay siêu thấp cho MSE

Không chỉ "bung lụa" các sản phẩm đa dạng ưu đãi, lợi ích cộng thêm mức cao dành cho khách hàng cá nhân, nắm bắt chu kỳ tăng tốc kinh doanh và nhu cầu vốn của doanh nghiệp sẽ tăng theo từ giữa cuối quý 2 hàng năm, năm nay HDBank còn tập trung chú trọng các sản phẩm mới cho đối tượng này, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ (MSE).

Ông Trần Quốc Anh, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân HDBank cho biết, đầu tháng 6, HDBank sẽ tung ra gói 3 sản phẩm ưu đãi. Trong đó, sản phẩm thứ nhất HDBank kiến thiết phục vụ khách hàng bổ sung vốn sản xuất kinh doanh (gồm cả sản phẩm cho vay Nông nghiệp), có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản. Sản phẩm thứ 2 là thẻ tín dụng (tín chấp hoặc có tài sản bảo đảm). Và sản phẩm 3 là tài khoản tiền gửi thanh toán.

"Khách hàng giao dịch tại HDBank theo gói sản phẩm, HDBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm cố định trong 2 tháng đầu, áp dụng đối với các khoản vay phê duyệt đến hết ngày 30/6/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/7/2018", ông Quốc Anh cho biết.

So với mặt bằng lãi suất vay kỳ hạn ngắn trong thực tế mà các doanh nghiệp siêu nhỏ cũng như các cá nhân đang vay, thậm chí vẫn còn nhiều trường hợp rất khó được vay, thì lãi suất cố định theo ưu đãi của HDBank khá thấp.

"HDBank đang tỏ rõ nội lực và khả năng thanh khoản dồi dào, sẵn sàng cho vay giá rẻ để tiếp sức khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, qua đó mở rộng thêm thị phần đến nhóm đối tượng khách hàng MSE, đồng thời phục vụ ngày càng đa dạng các sản phẩm tài chính có nhiều ưu đãi, lợi ích mang tính cạnh tranh với đối tượng khách hàng trong mô hình ngân hàng bán lẻ, đúng như mục đích đã đặt ra", một chuyên gia đánh giá.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 6060.