16:40 02/12/2019

Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin

Minh Nguyệt

Adidas và Prada sẽ kết hợp cùng nhau ra mắt giày thể thao vào cuối năm 2019. Một sự hợp tác đáng mong đợi giữa những nhà mốt hàng đầu.


Cơn sốt mang tên Prada x adidas đã bắt đầu được nhen nhóm kể từ khi cả hai thương hiệu chính thức công bố về sự hợp tác từ đầu tháng 11. Và mới đây thôi, Prada đã chính thức "trình làng" hai thiết kế đầu tiên trong BST hợp tác giữa nhà mốt Ý lừng lẫy cùng thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng 70 năm tuổi từ Đức.Đầu tiên là phiên bản trắng của đôi sneaker Adidas Superstar được sản xuất tại Ý bởi Prada. Phiên bản giới hạn chỉ 700 đôi này mang phong cách unisex. Được làm từ da thuộc độc quyền của Prada, loại da Spazzolato Rois full-grain leather. In kèm logo Prada ở mặt bên và Adidas ở mu trên. Mũi giày bằng cao su chắc chắn. Phần đế giày có họa tiết xương cá herringbone.So với mẫu Superstar trứ danh của adidas thì "siêu phẩm" lần này không hề có quá nhiều khác biệt trong thiết kế lẫn phom dáng. Ngoại trừ việc logo Prada xuất hiện trên thân giày, phần lưỡi gà hay miếng lót phía trong. Với những ai tôn thờ phong cách tối giản thì có thể, mẫu giày này vẫn đủ để lọt vào mắt xanh của họ nhưng với những ai hy vọng hơn về màn collab của Prada và adidas thì hẳn sẽ có chút hụt hẫng nhẹ.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 1.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 2.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 3.
Ngoài đôi Superstar đặc biệt này ra thì Prada và adidas còn chung tay thiết kế mẫu túi Bowling Bag cũng đơn giản không kém. Chiếc túi được làm từ da bê mềm cùng quai đeo nylon. Trên túi được in logo của cả hai thương hiệu màu đen, nổi bật trên nền trắng. Thiết kế mang hơi hướng đặc trưng của nhà mốt Prada kết hợp cùng sự năng động của Adidas.Trong quá khứ, Adidas từng hợp tác với các nhà thiết kế lừng danh như Raf Simmons hay Kanye West. Còn hợp tác với một thương hiệu thời trang như Prada thì đây là lần đầu tiên. Sự hợp tác cho ra bộ sưu tập này độc quyền, với số lượng giới hạn là 700 chiếc và mỗi chiếc được đánh số bằng một số sê-ri duy nhất. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 12, những sản phẩm của sự hợp tác sẽ bán lẻ tại 19 cửa hàng của Prada trên toàn cầu, tại các thành phố như Paris, London, Bắc Kinh và Tokyo.Tại  Mỹ, sản phẩm cũng sẽ được bày bán trong các cửa hàng của Prada ở New York, Miami và Los Angeles và trực tuyến tại Prada.com và adidas.com. Thông tin về giá chưa có sẵn, nhưng đại diện của hai nhà sản xuất này cho biết sẽ cập nhật trên các trang web của Prada và Adidas.
Cả Prada và Adidas vốn là những thương hiệu thường kết hợp thể thao và văn hoá đại chúng. Đôi Superstar của Adidas ra mắt năm 1969 vốn là một đôi giày bóng rổ. Nhưng sức nóng của mẫu giày này nhanh chóng đưa nó thành một biểu tượng thời trang được ưa chuộng.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 4.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 5.
Sản phẩm hợp tác giữa Adidas và Prada: đơn giản đến khó tin - Ảnh 6.
Về phần mình, Prada cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm thể thao Prada Sport Collection. Những sản phẩm thể thao này hiện được biết dưới tên Prada Linea Rossa.Mẫu giày Superstar và túi bowling này có thể dễ dàng kết hợp với những items khác của hãng."Made in Italy" – sự chỉnh chu, tỉ mỉ, sang trọng và rất đẳng cấp được hai thương hiệu đầu tư cho 2 items lần này. Chỉ với 700 đôi Superstar x Prada được sản xuất giới hạn & được đánh số, không biết sẽ có bao nhiêu người mong muốn sở hữu nhưng với số lượng này chắc chắn sẽ SOLD OUT ngay khi ra mắt, riêng chiếc túi Bowling Bag Set thì còn phải chờ xem độ nóng của sản phẩm này đi tới đâu trong giới mộ điệu streetwear.