11:17 18/06/2009

Sàn vàng của Sacombank ra Bắc

Mai Phương

Trung tâm Giao dịch vàng SBJ vừa khai trương sàn giao dịch tại chi nhánh Sacombank Hà Nội

Nhà đầu tư trên sàn vàng SBJ.
Nhà đầu tư trên sàn vàng SBJ.
Trung tâm Giao dịch vàng SBJ thuộc Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Sacombank (Sacombank-SBJ) đã có mặt tại thị trường miền Bắc, với việc khai trương sàn giao dịch tại chi nhánh Sacombank Hà Nội vào ngày 18/6 này.

Bên cạnh đó, mạng lưới của sàn vàng SBJ tại miền Bắc, trước mắt là tại Hà Nội, còn được phủ rộng bởi việc khai trương cùng lúc điểm giao dịch vàng tại các chi nhánh khác của Sacombank như chi nhánh Thanh Trì, Thăng Long, Đống Đa, Long Biên, Đông Đô…

Tuy ra đời sau nhiều sàn vàng khác, SBJ đang nằm trong top đầu những trung tâm giao dịch vàng có mạng lưới giao dịch rộng nhất và khối lượng khớp lệnh lớn nhất hiện nay. Cùng với việc “Bắc tiến”, SBJ đang tiếp tục mở rộng mạng lưới ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ và Tp.HCM. Dự kiến, tới cuối tháng 6 này, SBJ sẽ có 50 điểm giao dịch, sau đó tiến tới sẽ có điểm giao dịch trên toàn bộ mạng lưới của Sacombank.

Đáng chú ý, song song với việc mở rộng chi nhánh, Sacombank-SBJ cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo về nghiệp vụ kinh doanh vàng nhằm tư vấn cho các nhà đầu tư.

Nhờ mạng lưới rộng và nhiều tiện ích cho nhà đầu tư như các lệnh chốt lời, dừng lỗ, giao dịch qua điện thoại, thời gian giao dịch kéo dài…, khối lượng vàng khớp lệnh tại sàn SBJ thời gian qua liên tục tăng, hiện đã lên tới mức bình quân trên 400.000 lượng/ngày.