13:00 31/05/2019

Săn vé bay “giá hời” trên Ví MoMo

Minh Tú

Ngoài đặt mua vé bay, Ví MoMo sẵn có các dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, vé xe rẻ, tàu hỏa, bảo hiểm du lịch… với giá ưu đãi nhất

Việc hợp tác sâu, là gian hàng bán vé chính hãng trên ví điện tử của nhiều hãng bay khiến MoMo hội đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Việc hợp tác sâu, là gian hàng bán vé chính hãng trên ví điện tử của nhiều hãng bay khiến MoMo hội đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài đặt mua vé bay, Ví MoMo sẵn có các dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, vé xe rẻ, tàu hỏa, bảo hiểm du lịch… với giá ưu đãi nhất.

Vietnam Airlines vừa chính thức đặt gian hàng vé bay của hãng trên Ví điện tử MoMo, giúp hoàn thiện dịch vụ đặt vé bay và rộng hơn là nhóm dịch vụ du lịch trên MoMo. Theo đó, từ nay trên ứng dụng MoMo, người dùng ví điện tử này đã có thể đặt mua vé bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines (chỉ hành trình nội địa). Ngoài ra, khách hàng mua vé tại website của Vietnam Airlines hay Air Asia cũng có thể chọn hình thức thanh toán bằng MoMo và quét mã QR Code để thanh toán.

Mang đến trải nghiệm "nhanh như chớp" cả khi tìm vé với giao diện thân thiện và thanh toán không nhập thông tin thẻ, ngân hàng, Ví MoMo giúp khách hàng nhanh chóng "vợt" được vé bay giá hời nhất và hưởng ưu đãi trực tiếp từ hãng bay. Thông tin mã vé, hành trình cũng được lưu ngay trong Ví MoMo để khách hàng sẵn sàng làm thủ tục.

Hiện có nhiều phương pháp, cách thức để "săn" vé giá rẻ trên các website du lịch, website của các hãng hàng không, nhưng ưu điểm để người dùng đặt mua vé bay trên Ví MoMo là: Hưởng trọn giá ưu đãi theo chương trình của hãng bay; Thanh toán siêu nhanh gọn, không nhập thông tin thẻ, ngân hàng, hoàn thành đặt vé nhanh nhất để không bỏ lỡ vé đã chọn; Mã đặt chỗ, thông tin hành trình được "cất" ngay trong Ví MoMo, sẵn sàng làm thủ tục lên tàu bay; Tích điểm đổi quà với mỗi giao dịch trên Ví MoMo…

Để bắt đầu đặt mua, khách hàng mở Ví MoMo, nhập vào ô tìm kiếm tên hãng bay (Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar) hoặc chỉ cần dùng từ khóa "vé bay". Người dùng có thể chọn dịch vụ của hãng hoặc chọn "Mua vé máy bay" để so sánh giá vé của cả 3 hãng cho hành trình của mình.

Tạo giao diện thân thiện với người dùng, MoMo giảm thiểu việc khách hàng phải nhập các thông tin bằng tay như điểm đi, điểm đến, ngày… mà cho phép lựa chọn trong danh sách/lịch có sẵn.

Đặc biệt, chỉ duy nhất khi đặt vé bay trên MoMo hoặc chọn thanh toán MoMo tại website hãng bay, người dùng sẽ không cần nhập thông tin thẻ, thông tin ngân hàng, giúp giao dịch được xác nhận nhanh chóng và an toàn hơn. Nguồn tiền thanh toán vé bay là tiền được khách hàng nạp vào Ví MoMo, từ ngân hàng và thẻ quốc tế Visa/MasterCard/JCB liên kết với Ví MoMo.

Việc hợp tác sâu, là gian hàng bán vé chính hãng trên ví điện tử của nhiều hãng bay khiến MoMo hội đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ, dịch vụ "Mua vé Vietnam Airlines" trên MoMo đang có hai ưu đãi tiêu điểm "Thứ 5 rực rỡ - giảm tới 50%" và "Week-End Sale-Start" vào Thứ 7, Chủ nhật hằng tuần.

Không chỉ nhận ưu đãi của hãng bay, thanh toán nhanh nhất mà với mỗi giao dịch bằng MoMo, người dùng còn được tích điểm thưởng để đổi thẻ quà tặng giảm giá dịch vụ ăn uống (trà sữa, pizza, cafe), du lịch (Klook), giải trí (vé xem phim, mua vật phẩm game) lên tới 50%, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt và tận hưởng nhiều hơn trong những chuyến đi.

Ngoài đặt mua vé bay, Ví MoMo sẵn có các dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, vé xe rẻ, tàu hỏa, bảo hiểm du lịch, phục vụ tín đồ du lịch có thể tự lên kế hoạch cho bản thân, nhóm bạn, gia đình bất kỳ lúc nào với giá ưu đãi nhất.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://momo.vn/dich-vu/ve-may-bay