00:38 27/11/2007

Sắp diễn ra diễn đàn lớn về bất động sản

Từ Nguyên

Diễn đàn với chủ đề “Bất động sản Việt Nam - Tiêu chuẩn hoá và hội nhập” sẽ diễn ra từ ngày 4 - 6/12/2007 tại Hà Nội

Những vấn đề "nóng" của thị trường bất động sản sẽ được đưa ra thảo luận tại diễn đàn.
Những vấn đề "nóng" của thị trường bất động sản sẽ được đưa ra thảo luận tại diễn đàn.
Diễn đàn với chđ“Bất động sản Việt Nam - Tiêu chuẩn hoá và hội nhập” sẽ diễn ra từ ngày 4 - 6/12/2007 tại Hà Nội.

Diễn đàn do Hiệp hội Bất động sản, Thời Báo Kinh tế Việt Nam, Công ty Cổ phần M&C và Trung tâm Triển lãm và xúc tiến thương mại quân đội phối hợp tổ chức.

Đây sẽ là cơ hội cho những ai quan tâm tới lĩnh vực bất động sản có được một cái nhìn tổng quan vthị trường bất động sản Việt Nam, cũng như có được những kiến thức cần thiết về pháp luật và kinh nghiệm kinh doanh bất động sản.

Tham dự diễn đàn sẽ bao gồm các chuyên gia hàng đầu về bất động sản trong và ngoài nước, các nhà quản lý bất động sản Trung ương và địa phương cùng khoảng 500 đại biểu là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của Việt Nam.

Nội dung chính của diễn đàn sẽ là các cuộc hội thảo về hệ thống quản lý bất động sản tại Việt Nam và thông lệ quốc tế, giới thiệu về mô hình các sàn giao dịch bất động sản theo chuẩn quốc tế, triển lãm, giao dịch về các sản phẩm bất động sản của các doanh nghiệp, ngành và địa phương…

Ngoài ra, tham dự diễn đàn còn có sự góp mặt của các khách mời quốc tế là các đại diện của các hiệp hội bất động sản và các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ các nước như Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Philippines...