14:49 30/10/2008

Sắp diễn ra triển lãm ngân hàng, tài chính và bảo hiểm lần 5

Triển lãm quốc tế thường niên về ngân hàng, tài chính và bảo hiểm lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ 31/10 đến 2/11

Triển lãm quốc tế thường niên về ngân hàng, tài chính và bảo hiểm lần thứ 5 - cuộc hội tụ của hầu hết các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này - sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ 31/10 đến 2/11.

Bên cạnh việc giới thiệu toàn cảnh hệ thống thống các tổ chức tín dụng, bảo hiểm Việt Nam cùng thành tựu của các ngành trong thời gian qua, triển lãm sẽ tập trung giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mới nhằm nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh và tiếp cận thị trường của các tổ chức tín dụng.

Đây cũng đồng thời là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm về hoạt động tài chính, tiền tệ, công nghệ giữa các đơn vị trong ngành và là cầu nối ngắn nhất đưa khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ - đối tượng đang khát vốn - đến với các tổ chức tín dụng.

Nhân dịp này, triển lãm sẽ giới thiệu tiềm năng và môi trường đầu tư ở Việt nam, cùng một số dự án gọi vốn đầu tư, hợp tác kinh doanh và chuyển giao công nghệ.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra một số hội thảo và diễn đàn chuyên đề về cơ cấu cho vay của các tổ chức tín dụng, áp dụng mô hình quản lý hiện đại trong quản trị ngân hàng thương mại, xây dựng thương hiệu trong thời kỳ hội nhập.

(TTXVN)