09:22 30/05/2011

Sắp mở bán biệt thự VIP Green Villas 4

Bảo Anh

Từ ngày 11/6 tới, Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam sẽ mở bán 6 căn biệt thự VIP Green Villas 4 giai đoạn cuối

Phối cảnh biệt thự Green Villas 4.
Phối cảnh biệt thự Green Villas 4.
Từ ngày 11/6 tới, Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam sẽ mở bán 6 căn biệt thự VIP Green Villas 4 giai đoạn cuối.

Số biệt thự trên nằm trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Green Villas 4, nằm tại xã Yên Bài, Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội  khoảng 40km. Mỗi căn biệt thự hoàn thiện trong 6 căn VIP này sẽ có giá từ 3,2 tỷ đồng trên diện tích đất hơn 400m2. Đặc biệt, với tư cách là đơn vị bán độc quyền, ArchiLand sẽ dành tặng một gói hoàn thiện nội thất trị giá 500 triệu đồng cho những khách hàng đăng ký mua biệt thự trong ngày mở bán.

Ở hai giai đoạn mở bán 1, 2, tổng số trên 35 căn biệt thự đều được bán hết. Trong giai đoạn này, 6 căn biệt thự VIP trong chuỗi dự án được thiết kế mang phong cách đồng quê Mỹ, lãng mạn với nhiều ưu thế về địa điểm. Các căn biệt thự nằm liền kề khu dịch vụ trung tâm, hướng chính nhìn vào cảnh quan khu dịch vụ, hướng riêng nhìn lên núi Ba Vì.

Cùng với quần thể biệt thự là các khu giải trí, thể dục thể thao như sân tennis, sân tập golf, bể bơi, hồ câu cá,  nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, massage tại nhà…sẽ được cung cấp.

Khu dịch vụ Green cũng khuyến khích các chủ nhân biệt thư tham gia chương trình ủy thác bất động sản. Các căn biệt thự với lợi thế nằm ngay trung tâm sẽ được sử dụng như những bugalow cho thuê khi không sử dụng. Archi Land hiện đang ấn định mức chia lợi nhuận là 70- 30, trong đó chủ nhà được hưởng 70% lợi nhuận của chương trình cho thuê biệt thự.