08:00 03/08/2015

Sắp mở bán dự án Galleria tại Hà Nội

P.V

Galleria là dự án gồm 58 biệt thự trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, do tập đoàn Kiến Á phát triển

Galleria sẽ mở bán chính thức tại Hà Nội vào ngày 8-9/8/2015 tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.
Galleria sẽ mở bán chính thức tại Hà Nội vào ngày 8-9/8/2015 tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.
Được xem là một trong hai tuyến đường huyết mạch của phía Nam Tp.HCM bên cạnh đường Nguyễn Văn Linh, từ sau khi chính thức thông 4 làn xe vào năm 2012, đường Nguyễn Hữu Thọ đang dần trở thành trục phát triển mới tại khu vực Nam Sài Gòn.

Trên tuyết đường này là hàng loạt các dự án lớn, đã và đang được phát triển bởi các công ty tên tuổi như Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 (92 ha), GS Xi Metro City (350 ha) do Lotte đầu tư, Dragon City (65 ha) do tập đoàn Phú Long đầu tư…

“Với tiến độ phát triển hạ tầng tốt và sự triển khai nhanh chóng của các dự án lớn dọc hai bên đường, tôi cho rằng trục Nguyễn Hữu Thọ là nơi đáng để mắt khi chọn mua nhà khu Nam hiện nay. Hơn nữa, đoạn cuối trục này còn có khu đô thị cảng Hiệp Phước - nơi sẽ góp phần tạo nên sức bật mạnh mẽ cho toàn bộ khu Nam trong thời gian tới”, anh Trần Vinh, giám đốc đầu tư của một quỹ tài chính, chia sẻ lý do chọn mua biệt thự mặt tiền Galleria trên đường Nguyễn Hữu Thọ.

Galleria là dự án gồm 58 biệt thự trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, do tập đoàn Kiến Á phát triển, đã chào bán ra từ tháng 5/2015.

Là khu biệt thự mặt tiền trải dài hơn 300 m trên đường Nguyễn Hữu Thọ, nhưng khu biệt thự này vẫn yên tĩnh như làng quê, an ninh nghiêm ngặt hai lớp - 24/24, và kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải.

“Vợ chồng tôi vốn không ở Sài Gòn nhiều nên ngôi biệt thự Galleria vừa mua không chỉ hợp gu mà còn có thể mang về thu nhập từ việc cho thuê khi chúng tôi không ở đây”, anh Vương, một khách hàng vừa mua biệt thự Galleria, nói.

Vốn có công việc kinh doanh ở nước ngoài, không ở Tp.HCM thường xuyên nên căn biệt thự mặt tiền Galleria diện tích sử dụng 620 m2 vừa mua là giải pháp phù hợp cho gia đình anh Vương.

Theo anh, tầng trệt, hầm và lửng với diện tích 400 m2 có thể cho thuê và thu về khoảng 400 triệu đồng/năm. 200 m2 còn lại, anh Vương giữ lại để ở. Hai lối đi riêng biệt với thang máy đến từng tầng là giải pháp tạo nên sự riêng tư cho gia đình khi cho thuê lại.

“Galleria là điểm đến phù hợp của những ngành hàng kinh doanh đòi hỏi cao về tính sắp đặt và sáng tạo. Nơi đây sẽ phù hợp cho các showroom, gallery nghệ thuật”, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh - Tiếp thị dự án Galleria nói.

Nằm gần bệnh viện (FV, Tâm Đức…), trường học ( RMIT, Đinh Thiện Lý…), trung tâm thương mại (Cresent Mall, Vivo City…), từ Galleria chỉ mất khoảng 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng, mất 20 phút để đến quận 1.

Bên cạnh đó, biệt thự có thiết kể mở với vách kính trước và sau, hầm riêng có sức chứa lên đến 9 ôtô...

Galleria sẽ mở bán chính thức tại Hà Nội vào ngày 8-9/8/2015 tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh dự án Galleria Nam Sài Gòn, khu 18A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè
Hotline: 093 338 1199 - 093 818 1959
Website: www.galleria.net.vn