15:10 21/03/2016

Sắp mở bán Park 10 - Master Premium

Phi Sơn

Lễ mở bán tòa Park 10 Park Hill Premium sẽ được tổ chức vào ngày 26/3 Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Times City, tòa Park 10 - Master Premium có vị trí đắc địa với tầm nhìn 4 mặt thoáng.
Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Times City, tòa Park 10 - Master Premium có vị trí đắc địa với tầm nhìn 4 mặt thoáng.
Ngày 26/3/2016, tòa căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill Premium sẽ chính thức được mở bán tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Long Biên, Hà Nội.

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Times City, tòa Park 10 - Master Premium có vị trí đắc địa với tầm nhìn 4 mặt thoáng, hướng ra quảng trường nhạc nước và hướng nhìn sang hệ thống cảnh quan theo phong cách resort của Park Hill.

Từ Park 10 - Master Premium, cư dân có thể kết nối thuận tiện tới các phân khu quan trọng trong khu đô thị như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống shophouse…

Về công năng, tòa Park 10 - Master Premium có 34 tầng. Với mật độ 18 căn/sàn và 12 thang máy. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 68,1m2 - 178,4m2.

Đặc biệt, Park 10 - Master Premium là toà căn hộ duy nhất tại Park Hill Premium có loại căn hộ 5 phòng ngủ với diện tích lớn, lên đến gần 180m2. Tại tòa căn hộ đặc biệt này, khách hàng cũng có thể lựa chọn gói bàn giao thô đối với các căn hộ diện tích lớn (4 - 5 phòng ngủ).

Về thiết kế, với tòa nhà được quy hoạch theo hình chữ H, các căn hộ tại tòa Park 10 - Master Premium đều sở hữu khe sáng và mặt thoáng, đảm bảo tất cả các không gian bên trong đều được tiếp xúc ánh sáng tự nhiên.

Tại các căn hộ tại Park 10 - Master Premium, một số thiết bị ánh sáng, âm thanh… có thể được điều khiển thông qua kết nối với smartphone và máy tính bảng của gia chủ. Ngoài ra, dự án cũng có hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh hiện đại và hệ thống báo cháy, báo khói tự động…

Ngoài ra, Park 10 - Master Premium cũng là tòa căn hộ sở hữu nhiều tiện ích nhất tại Park Hill Premium với quảng trường và mái vòm kính, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, hệ thống vườn, cảnh quan đường phố và bể bơi ngoài trời dài tới gần 80m… Đặc biệt, Park 10 có thiết kế vườn sinh thái theo phong cách Nhật và khu vực nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà.
 
Lễ mở bán tòa Park 10, Vinhomes Times City - Park Hill Premium sẽ được tổ chức vào 14:00 ngày 26/03/2016 tại Trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz - Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Khách hàng tham dự sự kiện mở bán Park 10 - Master Premium có cơ hội bốc thăm trúng voucher VinMart với tổng trị giá 30 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc mua căn hộ còn thêm cơ hội bốc thăm trúng voucher mua sắm tại VinPro với giải Nhất trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

* Thông tin dự án: http://parkhill-premium.vinhomes.vn