10:56 27/03/2017

Sắp ra mắt InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Thu Anh

Dự án biểu trưng cho cái bắt tay giữa hai thương hiệu InterContinential và BIM Group

Chủ đầu tư dự án BIM Group cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV sẽ chính thức ra mắt dự án vào tháng 4 tới.
Chủ đầu tư dự án BIM Group cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV sẽ chính thức ra mắt dự án vào tháng 4 tới.
Được kỳ vọng trở thành ốc đảo nghỉ dưỡng cao cấp như Sentosa của Singapore, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là sân chơi nghìn tỷ của nhiều ông lớn như VinGroup, Sun Group, BIM Group….

Tính đến thời điểm giữa năm 2016, đã có hơn 200 dự án được cấp phép với tổng mức đầu tư  lên đến khoảng 144.000 tỷ đồng. Sức nóng của thị trường Phú Quốc vẫn chưa hề hạ nhiệt, thậm chí được dự báo bùng phát triển mẽ hơn ở đầu năm 2017.

Phú Quốc đang chứng kiến bước chuyển mình rõ rệt với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Theo đó, Vingroup được xem là đơn vị tiên phong khi phát triển quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl với quy mô 300 ha. BIM Group cũng đầu tư dự án Phu Quoc Marina, hội tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, Regent Phu Quoc Resort & Villas, Sailing Club Phu Quoc, công viên nước được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng đến từ Canada...

Trong khi các kênh đầu tư tài chính khác như vàng, ngoại tệ đều đang khá bấp bênh thì bất động sản nghỉ dưỡng lại hấp dẫn các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời, chính sách vĩ mô ổn định và sự tham gia của các chủ đầu tư có nền tảng tài chính, uy tín lâu bền, giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, việc chọn đúng sản phẩm đầu tư lại là một câu hỏi cần nhiều cân nhắc và tìm hiểu. Nắm được tâm lý này của đa phần các nhà đầu tư, dù đã bước chân vào thị trường Phú Quốc khá sớm, đã có thành công nhất định với dự án boutique hotels Phu Quoc Waterfront nhưng BIM Group vẫn khá cẩn trọng khi “trình làng” dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach & Residences.

Khi được hỏi về lý do trì hoãn chưa ra mắt dự án này, đại diện chủ đầu tư BIM Group nói: “Mặc dù là thương hiệu có tiếng tại thị trường Phú Quốc, đặc biệt là sau thành công vừa qua của dự án Phu Quoc Waterfront, chúng tôi vẫn không muốn đẩy dự án ra một cách ồ ạt thiếu cẩn trọng”.

“Thứ nhất, dự án là đứa con tinh thần đánh dấu bước trưởng thành vươn tầm quốc tế của BIM tại thị trường Phú Quốc, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể thật sự ‘nhìn thấy, chạm đến’ hình hài thật của dự án, để có thể hiểu được giá trị thực của một sản phẩm bất động sản đạt tầm quốc tế”.

“Thứ hai, InterContinental Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu top đầu trong giới nghỉ dưỡng, chúng tôi và đối tác đã làm việc khá chặt chẽ trong thời gian dài để đảm bảo khi ra mắt InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences sẽ là sự thuyết phục tuyệt đối đối với các nhà đầu tư và du khách”.

Hiện nay việc xây dựng dự án đã hoàn thành tới hơn 70%. Chủ đầu tư dự án BIM Group cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV sẽ chính thức ra mắt dự án vào tháng 4 tới.

Chủ đầu tư nhìn nhận, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences biểu trưng cho cái bắt tay giữa hai thương hiệu hàng đầu InterContinential và BIM Group, sự cộng hưởng cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đúng tầm quốc tế cả về khía cạnh nghỉ dưỡng và khía cạnh đầu tư.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences toạ lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc. Dự án bao gồm 339 phòng khách sạn cao cấp, 115 căn hộ nghỉ dưỡng, 5 biệt thự cùng những tiện nghi nội khu đẳng cấp quốc tế…