08:00 19/07/2017

Sau khai trương, sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng thêm hút khách

Kiều Châu

Dòng sản phẩm condotel của Cocobay Đà Nẵng luôn thu hút khách hàng nhờ những lợi thế của nó

Theo thông tin từ chủ đầu tư Empire Group, Coco Skyline Resort hiện có giá 1,4 tỷ đồng/căn.
Theo thông tin từ chủ đầu tư Empire Group, Coco Skyline Resort hiện có giá 1,4 tỷ đồng/căn.
Dòng sản phẩm condotel của Cocobay Đà Nẵng luôn thu hút khách hàng nhờ những lợi thế của nó. Đặc biệt, ít ngày sau khai trương giai đoạn 1 thì đã xảy ra hiện tượng khách liên tục tìm mua suất đầu tư vào Tổ hợp này, trong đó có dự án Coco Skyline Resort.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Empire Group, Coco Skyline Resort hiện có giá 1,4 tỷ đồng/căn. Đây là mức được đánh giá vừa phải để đầu tư ở thời điểm này. Đặc biệt, dự án Cocobay Đà Nẵng đã đi vào vận hành, lợi nhuận không còn là tiềm năng mà đã bắt đầu hiển thị rõ ràng với khách đầu tư hơn. Đó cũng là lý do Coco Skyline Resort đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, khi mua Coco Skyline Resort, khách hàng còn được ngân hàng SHB hỗ trợ vay 60% trong từ 15 - 20 năm. Đặc biệt, khoản vay này được áp dụng lãi suất ưu đãi.

Chủ đầu tư Empire Group còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm liên tục. Với 1 căn condotel giá từ 1,4 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận về khoảng 168 triệu đồng mỗi năm. Sau 8 năm, chủ đầu tư sẽ chia sẽ lợi nhuận theo tỷ lệ 80% cho khách hàng.

Theo Empire Group - chủ đầu tư Cocobay, hiện dự án thành phần Coco Skyline Resort đã thi công đến tầng 23. So với bảng cam kết trước đó thì Coco Skyline Resort hiện nay đang vượt tiến độ. Công trình vẫn đang được đẩy nhanh xây dựng với 3 ca liên tục của nhà thầu uy tín.

Dự kiến, quý 1/2018, Empire Group sẽ bàn giao hoàn thiện căn hộ Coco Skyline Resort và đi vào khai thác để chia lợi nhuận cho khách hàng.

Đại diện Empire Group cho biết đã hợp tác với ngân hàng SHB trong việc cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Coco Skyline Resort.

Theo đó, ngân hàng SHB cam kết thực hiện toàn bộ nghĩa vụ thay cho chủ đầu tư, trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó.

Coco Skyline Resort được xem là một trong những dự án thành phần sở hữu vị trí nổi bật tại Cocobay Đà Nẵng. Theo đó, du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu tổ hợp: sân khấu biểu diễn 1.500 chỗ, tuyến phố đi bộ sầm uất, hoạt động nghệ thuật đường phố nhộn nhịp, trung tâm hội nghị và võ thuật Boxing Ring, hệ thống nhà hàng Việt Nam, Âu Mỹ đa phong cách và câu lạc bộ sôi động.

Không chỉ vậy, du khách còn được hưởng những tiện ích “rất riêng” ngay trong nội bộ khu vực Coco Skyline Resort. Tiêu biểu như hồ bơi, phòng tập gym trên sân thượng, sân bóng rổ mini hay khu vực yoga bãi biển. Cùng với đó những dịch vụ ẩm thực phong phú: Roof-top café, Pool Bar và hệ thống nhà hàng cao cấp.

Lấy màu vàng của gỗ và xám nhạt của đất là sắc màu chủ đạo, cùng nét chấm phá của sắc tím, Coco Skyline Resort đem đến một tổng thể hài hòa vừa ấm áp, lại vừa trẻ trung.

Thiết kế của Coco Skyline Resort hạn chế vách ngăn, tiết chế tối thiểu góc cạnh để mở ra một không gian rộng thoáng.

Một điểm nổi bật khác của Coco Skyline Resort chính là sự đầu tư vào các thiết bị điều khiển thông minh. Công nghệ “smart condotel” này cho phép du khách điều khiển màn, khóa cửa, hệ thống chiếu sáng, tivi, điều hòa nhiệt độ chỉ bằng cái chạm nhẹ trên smartphone.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của Coco Skyline Resort chính là tầm nhìn phóng khoáng, rộng rãi như chính tên gọi “skyline - đường chân trời” của nó.

Tầm nhìn của Coco Skyline Resort trải dài, hướng ra biển Đà Nẵng - một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Một hướng nhìn khác, Coco Skyline Resort thu trọn tầm nhìn ra 2 sân golf 18 lỗ Montgomerie Links và Đà Nẵng Golf Club với màu xanh bắt mắt.