09:51 01/03/2018

Savills Việt Nam quản lý dự án Thăng Long Number One

Thanh Trà

Dự án Thăng Long Number One đã đi vào vận hành từ cuối năm 2014, bao gồm hơn 1.000 căn hộ cùng khối văn phòng và bán lẻ với tổng diện tích trên 39.000 m2

Thăng Long Number One la dự án có hệ thống tiện ích đồng bộ.
Thăng Long Number One la dự án có hệ thống tiện ích đồng bộ.

Từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành cụm chung cư Thăng Long Number One - thuộc tổ hợp căn hộ - văn phòng - bán lẻ tại tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Dự án Thăng Long Number One đã đi vào vận hành từ cuối năm 2014, bao gồm hơn 1.000 căn hộ cùng khối văn phòng và bán lẻ với tổng diện tích trên 39.000 m2, phân bổ ra 2 tòa nhà 40 tầng.

Thăng Long Number One có hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: nhà trẻ, sân tennis, trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, và công viên trong tòa nhà.

Nói về việc tiếp quản vận hành dự án này, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: "Khác với việc đồng hành quản lý dự án từ giai đoạn bàn giao, tiếp quản công tác quản lý bất động sản tại một dự án đã đi vào vận hành có những thách thức riêng. Một trong những nhiệm vụ của Savills Việt Nam tại cụm chung cư Thăng Long Number One là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Những thay đổi này cần phải được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời đồng thời khéo léo và tinh tế, tránh làm xáo trộn cuộc sống của cư dân dự án. Đây cũng chính là mục tiêu mà bộ phận quản lý bất động sản của Savills Việt Nam hướng tới khi tiếp quản khối căn hộ dự án Thăng Long Number One".

Thăng Long Number One là một trong số các dự án mới trong danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam bên cạnh những cái tên như The Eden Rose, Belleville Hà Nội, The Emerald… Trong đó, một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (Tp.HCM).