
Công ty Cổ phần Hợp tác kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex (mã SAV-HOSTC) đã góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Đồ gỗ Savi với mức vốn điều lệ 4 tỷ đồng.
Trong đó, Savimex góp vốn 51%.
Công ty sẽ hướng vào thị trường trang trí nội thất, kinh doanh đồ gỗ cao cấp trong nước. Dự kiến, xưởng sản xuất trực thuộc Công ty Cổ phần Đồ gỗ Savi sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 8/2007. Doanh số dự kiến đạt được trong năm đầu là 12,6 tỷ đồng và mức cổ tức là 16%/năm.
Được biết, Savimex có vốn điều lệ 45 tỷ đồng và đã niêm yết cổ phiếu trên sàn Tp.HCM với giá đóng cửa gần nhất là 68.500 đồng/cổ phiếu.
Ngày 13/8, T. Rowe Price Associates Inc và nhóm nhà đầu tư nước ngoài có liên quan đã mua 525.300 cổ phiếu PNJ.
Đồng thời, SSC cho biết hình thức xử phạt bổ sung là ông Tuấn bị đình chỉ hoạt động giao dịch chứng khoán có thời hạn 18 tháng.
Giao dịch dự kiến được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 20/8 đến ngày 4/9/2026, theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.
Mục đích là đầu tư, kinh doanh trái phiếu chính phủ; đầu tư tư, kinh doanh trái phiếu chính phủ...
Theo phương án mới, Novaland dự kiến sử dụng tổng cộng 8.006,9 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào việc thanh toán gốc các khoản trái phiếu do công ty và các công ty con phát hành.
Trong khuôn khổ Diễn đàn “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy tổ chức, các chuyên gia pháp lý và kinh tế đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc về yêu cầu cải cách thể chế, trọng tâm là dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi).
Vừa hoàn thành các mốc tiến độ nhằm vượt lũ tiểu mãn trên sông Hồng, công trường dự án cầu Trần Hưng Đạo sẵn sàng bước vào hạng mục lắp dựng vòm thép trong những ngày tới.