10:56 25/04/2022

Savvycom khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và thiết lập những mục tiêu cho tương lai

Khánh Huyền

Lễ khai trương diễn ra song song với hoạt động ký kết biên bản ghi nhớ giữa Savvycom và Đại học RMIT Việt Nam...

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Savvycom cho cả hiện tại và tương lai.
Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Savvycom cho cả hiện tại và tương lai.

Công ty cổ phần Savvycom (Savvycom), công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, chính thức tổ chức lễ khai trương trụ sở chính mới tại Hà Nội, Việt Nam. Sự kiện kết hợp nhằm kỷ niệm cột mốc mới nhất của công ty và những bước tiến quan trọng khác trong ngành. Công ty cũng đã khánh thành trụ sở mới tại tầng 7, tòa tháp B Sky Park, số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lễ khai trương diễn ra song song với hoạt động ký kết biên bản ghi nhớ giữa Savvycom và Đại học RMIT Việt Nam. Bản ghi nhớ bao gồm chương trình thực tập, giảng viên khách mời, dự án capstone, cũng như tăng cường hợp tác trong các dự án nghiên cứu chung và dự án tiến sĩ.

Nhờ vậy, các nhà lãnh đạo của Savvycom có thể tham gia tích cực vào Ủy ban cố vấn công nghiệp của SSET, đồng thời tài trợ cho các chương trình tăng tốc khởi nghiệp, phát triển sáng kiến kinh doanh, tận dụng khả năng tuyển dụng Sinh viên RMIT và cựu sinh viên trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và chuyển đổi kỹ thuật số để mở ra nhiều cơ hội trên khắp thế giới.

Ông Mark Tattersall, Phó trưởng phái đoàn, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết: "Tôi rất vui mừng khi các công ty như Savvycom - do bà Vân, cựu sinh viên người Úc đóng vai trò là giám đốc - đang tập trung hơn vào RMIT và các cơ sở giáo dục của Úc để giúp họ đảm bảo lực lượng lao động có kỹ năng kỹ thuật số theo yêu cầu của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng ở Việt Nam".

Những động thái này thể hiện cam kết của công ty đối với kế hoạch phát triển nhằm đưa Savvycom trở thành công ty công nghệ thông tin Việt Nam hàng đầu trong khu vực ASEAN vào năm 2025. Với thị trường đang phát triển mạnh mẽ và nguồn nhân tài đa dạng mà thị trường có thể đem đến, Savvycom sẽ tận dụng kiến thức chuyên môn ngày càng cao của nhân viên để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ tài chính, thương mại điện tử, trí tuệ nhân tạo và blockchain.

Hai khía cạnh chính trong mục tiêu đạt được sự tăng trưởng này là đào tạo lực lượng lao động hiện tại thông qua nâng cao kỹ năng và tiêu chuẩn giáo dục như một phần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trước hết phải kể đến nền tảng của Savvylead 2022, chương trình đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai, sau đó là những chương trình được tổ chức thông qua quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều trường đại học khác nhau như RMIT Việt Nam và Đại học Phenikaa.

Savvycom tin tưởng có thể đạt được quy mô với hơn 1000 nhân sự trước năm 2025 khi chứng kiến sự bùng nổ của nhu cầu thị trường cùng tốc độ tăng trưởng khách hàng hiện tại. Song song đó, phòng thí nghiệm blockchain dành cho nhân viên và sinh viên sử dụng, phát triển công nghệ mới đang được Savvycom chú trọng đầu tư, hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường.

Với nhiều giải thưởng và danh hiệu quốc tế đã đạt được, Savvycom sẽ tiếp tục phát triển dựa trên sức mạnh ngày càng lớn về công nghệ thông tin trong và ngoài nước, đặt mục tiêu phát triển tại khu vực ASEAN và hơn thế nữa.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://savvycomsoftware.com
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/savvycomsoftware
Facebook: https://www.facebook.com/savvycom