10:41 16/01/2008

SBS có đại lý nhận lệnh tại Vũng Tàu

Thùy Linh

Ngày 18/1/2008, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín chính thức khai trương Đại lý nhận lệnh tại Vũng Tàu

Ngày 18/1/2008, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS) chính thức khai trương Đại lý nhận lệnh SBS - Vũng Tàu – tại tầng 3, 67A Lê Hồng Phong, thành phố Vũng Tàu, góp phần nâng tổng số hệ thống mạng lưới công ty này lên 7 văn phòng.

Đại lý nhận lệnh SBS - Vũng Tàu sẽ đảm nhận chức năng nhận lệnh, mở tài khoản và môi giới giao dịch chứng khoán cho các nhà đầu tư tại đây.

Song song với sự kiện này, SBS cũng tổ chức 3 lớp học vào các ngày thứ bảy hàng tuần (kể từ ngày 19/01/2008) về kiến thức chứng khoán nhằm giúp cho các nhà đầu tư tại Vũng Tàu tiếp cận và trao đổi với các chuyên gia của công ty nhiều hơn về chứng khoán.

Nhân dịp khai trương, SBS – Vũng Tàu sẽ áp dụng mức phí ưu đãi 0,18% cho tất cả giao dịch và ưu tiên quà tặng cho 300 khách hàng đầu tiên mở tài khoản tại đây.

Có thể nói, đây là đại lý đầu tiên mở đầu cho việc nhân rộng một chuỗi các chi nhánh và đại lý nhận lệnh của SBS trong năm 2008, góp phần tạo sự thuận tiện nhất cho các nhà đầu tư trong cả nước.

Như vậy, cùng với các “đại gia” ACBS, VCBS, VNDS... việc tham gia của SBS – một trong những công ty trong top đầu thị trường đã cho thấy thị trường chứng khoán tại Vũng Tàu đang bắt đầu trở nên sôi động.