09:28 12/01/2012

SeABank cạnh tranh bằng “nụ cười”

Lê Phương

Dự án nâng cao chất lượng dịch vụ tại quầy giao dịch “Nụ cười SeABank” được SeABank triển khai trên toàn hệ thống, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Các điểm giao dịch mới của SeABank đều được ứng dụng mô hình tổ chức mới theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Các điểm giao dịch mới của SeABank đều được ứng dụng mô hình tổ chức mới theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Dự án nâng cao chất lượng dịch vụ tại quầy giao dịch “Nụ cười SeABank – SeASmile” đã được SeABank triển khai trên toàn hệ thống từ tháng 7/2011, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo đó, các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm (gửi tại quầy giao dịch, gửi tiết kiệm SeASave Smart, SeASave Online) hoặc vay vốn tại ngân hàng sẽ trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến qua phiếu khảo sát, đánh giá chất lượng dịch vụ tại quầy giao dịch giúp SeABank ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Dự án SeASmile tập trung vào đào tạo chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách chuyên nghiệp giữa các giao dịch viên, chuyên viên tư vấn khách hàng, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện và tự tin trong giao dịch với SeABank.

Dự án này được SeABank thực hiện song song với việc mở rộng và nâng cao các dịch vụ giá trị gia tăng như các sản phẩm bán lẻ, triển khai mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn ngân hàng bán lẻ quốc tế cùng với những ưu đãi đặc biệt dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các điểm giao dịch mới của SeABank đều được ứng dụng mô hình tổ chức mới theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chuẩn cao nhất từ các đội ngũ nhân sự đến trang thiết bị nội - ngoại thất…

* Khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mại và những sản phẩm, dịch vụ của SeABank có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800.555.587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất của SeABank để được tư vấn và hỗ trợ.