10:16 22/01/2014

SeABank Dịch Vọng khai trương trụ sở mới

PV

Việc khai trương trụ sở mới của SeABank Dịch Vọng nhằm mục tiêu đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của SeABank đến gần hơn với cộng đồng

SeABank Dịch Vọng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh cũng như cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích và đa dạng cho khách hàng.
SeABank Dịch Vọng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh cũng như cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích và đa dạng cho khách hàng.
Đầu tháng 1/2014, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) chính thức khai trương trụ sở mới của SeABank Dịch Vọng tại tòa nhà PVI Tower (số 168 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Việc khai trương trụ sở mới của SeABank Dịch Vọng nhằm mục tiêu đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của SeABank đến gần hơn với cộng đồng dân cư, doanh nghiệp ở khu vực, đặc biệt là phục vụ nhu cầu tài chính của PVI Holdings – đối tác hợp tác toàn diện với SeABank, các công ty thành viên cũng như cán bộ nhân viên của PVI, với phương châm “mang đến dịch vụ vượt trội cho các khách hàng”.

Với những điều kiện thuận lợi cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết, SeABank Dịch Vọng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh cũng như cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích và đa dạng cho khách hàng.

SeABank Dịch Vọng nói riêng và các điểm giao dịch khác của ngân hàng đều được tổ chức theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chuẩn cao nhất từ các đội ngũ nhân sự đến trang thiết bị nội - ngoại thất…

Các khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể gọi tới tổng đài 1800 555 587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch SeABank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

(Nguồn: SeABank)