15:05 21/04/2017

SeABank khai trương điểm giao dịch thứ 161

P.V

SeABank chính thức khai trương Phòng giao dịch SeABank Đông Sơn tại địa chỉ 196 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa

hân dịp khai trương, SeABank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các 
khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.
hân dịp khai trương, SeABank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.
Ngày 21/4/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) chính thức khai trương Phòng giao dịch SeABank Đông Sơn tại địa chỉ 196 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, nâng số điểm giao dịch của Ngân hàng trên cả nước lên con số 161.

SeABank Đông Sơn là điểm giao dịch thứ 4 của SeABank được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo sự thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao.

SeABank Đông Sơn được triển khai theo mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời được kết nối trực tuyến với Hội sở cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống.

SeABank Đông Sơn cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Nội thất và không gian của SeABank Đông Sơn đáp ứng các yếu tố thân thiện, tiện lợi, đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giao dịch.

Nhân dịp khai trương, SeABank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.

* Thông tin chi tiết:

Call Centre: 1800 555 587 (miễn phí)
Website: www.seabank.com.vn.