15:08 13/11/2015

SeABank liên tiếp nhận 3 giải thưởng

P.V

Trong tháng 11/2015, SeABank đã đón nhận 2 danh hiệu uy tín “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015”

Đại diện SeABank nhận danh hiệu uy tín “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin &amp; Dùng năm 2015”.<br>
Đại diện SeABank nhận danh hiệu uy tín “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin &amp; Dùng năm 2015”.<br>
Trong tháng 11/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã đón nhận 2 danh hiệu uy tín “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho các sản phẩm tín dụng và giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu” ghi nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu của SeABank.

Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng trao tặng bà Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị SeABank danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành Ngân hàng năm 2014" vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành ngân hàng. Trước đó, bà Lê Thu Thủy cũng được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”.

Các sản phẩm tín dụng của SeABank được thiết kế linh hoạt, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

SeABank cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân đa dạng như cho vay mua, xây, sửa chữa nhà - SeAHome, cho vay tiêu dùng - SeABuy, cho vay mua xe ôtô - SeACar, cho vay dành cho giáo viên - SeATeacher, thấu chi tài khoản cá nhân - SeAFast, cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm - SeAMore, cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay khuyến học - SeAStudy...

Đồng thời, SeABank không ngừng nghiên cứu và triển khai nhiều sản phẩm tín dụng tùy thuộc quy mô và năng lực tài chính của từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như PVD, PV Gas, PVEP, Vietnam Airlines…

Với những sản phẩm dịch vụ sáng tạo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, SeABank đã khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng và giành được sự tin tưởng và gắn bó của đông đảo khách hàng.

Nhờ đó, SeABank đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2015” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Trước đó, bà Lê Thu Thủy vừa được UBND Hà Nội trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”, Ngân hàng Nhà nước trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng năm 2013 - 2014”, tạp chí International Finance Magazine bình chọn danh hiệu “Nữ lãnh đạo Ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015 - Best Young Women Banking Leader - Vietnam 2015”, tạp chí Forbes bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối”.

(Nguồn: SeABank)