10:07 24/03/2015

SeABank liên tiếp nhận 4 giải thưởng

P.V

Trong tháng 3/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vinh dự liên tiếp được trao tặng 4 giải thưởng

Đây là lần thứ 6 liên tiếp SeABank được trao tặng giải thưởng này.
Đây là lần thứ 6 liên tiếp SeABank được trao tặng giải thưởng này.
Trong tháng 3/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vinh dự liên tiếp được trao tặng 4 giải thưởng.

Cụ thể, SeABank vừa được vinh danh giải thưởng “Top 80 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - giải thưởng “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) - giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014” lần thứ 6 liên tiếp.

Đặc biệt, bà Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị SeABank cũng được VCCI vinh danh là “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức từ năm 2004 đến nay, trao cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Các doanh nghiệp tham gia được bình chọn với các tiêu chí đánh giá như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 6 liên tiếp SeABank được vinh danh.

Giải thưởng “Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu” nằm trong hệ thống giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2014 - Lần thứ nhất do Bộ Công thương tổ chức.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh giá trị của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, phân phối, thương mại, dịch vụ đã tích cực hưởng ứng, đi đầu trong việc thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Giải thưởng sẽ khuyến khích, tạo động lực cho các doanh nghiệp Việt Nam phát huy hết năng lực, sáng tạo, cùng chung sức xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, cạnh tranh mang thương hiệu Việt Nam, nhất là trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, cũng như tận dụng được cơ hội từ các hiệp định thương mại đã và sẽ ký kết.

Bên cạnh đó, ngày 12/3, SeABank đã được VCCI vinh danh là “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” và bà Lê Thu Thuỷ - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị được trao giải “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

Trước đó, bà Lê Thu Thuỷ cũng được Forbes vinh danh là 1 trong 10 nữ doanh nhân tiêu biểu của thế hệ tiếp nối - những doanh nhân nữ đáng chú ý nhất của thế hệ doanh nhân trẻ có vai trò lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014” cũng như giải thưởng quốc tế “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ năng động nhất Việt Nam 2014” do tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, với sự lớn mạnh không ngừng về vốn điều lệ, tổng tài sản và mạng lưới kinh doanh liên tục mở rộng, SeABank không những góp phần tạo việc làm cho hơn 2.300 người lao động trên toàn quốc mà còn đóng góp không nhỏ cho ngân sách quốc gia và được xếp hạng trong Top 1000 nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp.

Các giải thưởng trong nước và quốc tế khác mà SeABank đã được trao tặng chính là sự khẳng định những nỗ lực, đóng góp của SeABank trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước trong giai đoạn hội nhập.

(Nguồn: SeABank)