23:18 09/09/2010

SeABank: Một ngày khai trương 9 điểm giao dịch mới

Minh Hưng

9h ngày 9/9, SeABank đồng loạt khai trương 9 điểm giao dịch mới tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bắc Ninh

SeABank khai trương điểm giao dịch mới tại Sóc Sơn, Hà Nội.
SeABank khai trương điểm giao dịch mới tại Sóc Sơn, Hà Nội.
9h ngày 9/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đồng loạt tổ chức khai trương 9 điểm giao dịch mới tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bắc Ninh, nâng tổng số điểm giao dịch lên thành 93 điểm trên toàn quốc.

Tại Hà Nội, SeABank khai trương 3 điểm giao dịch gồm SeABank Lãn Ông, SeABank Hào Nam và SeABank Sóc Sơn, nâng số điểm giao dịch tại địa bàn Thủ đô lên 30 điểm.

Tại Tp.HCM tổng số điểm giao dịch của SeABank sẽ tăng lên thành 22 điểm với 3 điểm giao dịch mới là SeABank Tân Thuận Đông, SeABank Bình Tân và SeABank Quận 11.

Tại Đà Nẵng, ngân hàng này khai trương điểm giao dịch thứ 3 là SeABank Điện Biên Phủ. Còn tại Khánh Hòa là điểm giao dịch thứ 5, SeABank Mỹ Ca. Và điểm giao dịch thứ 9 khai trương trong ngày 9/9 là SeABank Lim đặt tại thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh.

SeABank cho biết, các điểm giao dịch mới đều được ứng dụng mô hình tổ chức mới theo định hướng bán lẻ và tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với những tiêu chuẩn cao nhất từ các đội ngũ nhân sự đến trang thiết bị nội - ngoại thất…

Tất cả các điểm giao dịch mới này được kết nối trực tuyến với hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống SeABank và sẽ triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại…