12:07 16/05/2016

SeABank nhận giải thưởng từ The Asian Banker

P.V

SeABank đã được The Asian Banker bình chọn và trao giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất Việt Nam 2016”

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất.
Giải thưởng này tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất.
Ngày 10/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á lần thứ 17” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tạp chí The Asian Banker (Singapore) tổ chức, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã được The Asian Banker bình chọn và trao giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Auto-loan Product - Vietnam 2016). 

Đây là lần thứ hai dịch vụ cho vay mua ôtô của SeABank được các tổ chức quốc tế ghi nhận trao tặng danh hiệu này bởi chất lượng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Trước đó, tổ chức Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) cũng đã trao tặng SeABank danh hiệu “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Banking Auto Loan Product Vietnam 2016 - SeACar).

Với sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar", SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ôtô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank.

Trong năm 2015, sản phẩm này của SeABank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc với tốc độ tăng trưởng dư nợ của SeACar đạt 459%  so với tốc độ tăng trưởng năm 2014, tổng giải ngân tăng 232% so với năm 2014.

Với uy tín, chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ôtô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota…

Trước đó, năm 2013 SeABank cũng được The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Best Cloud Base Project 2013 - Ngân hàng triển khai ứng dụng điện toán đám mây tốt nhất 2013” trong chùm các giải thưởng về công nghệ ngân hàng cho những tiến bộ trong ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ điện toán đám mây của SeABank.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 
* Thông tin chi tiết:

Call Centre 1800 555 587 (miễn phí)
Website: www.seabank.com.vn