15:02 26/11/2016

SeABank Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới

P.V

SeABank chính thức tổ chức khai trương trụ sở mới và kỉ niệm 5 năm thành lập của Chi nhánh Quảng Ngãi

Chi nhánhSeABank Quảng Ngãi tại địa chỉ 111 Phan Chu Trinh, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Chi nhánhSeABank Quảng Ngãi tại địa chỉ 111 Phan Chu Trinh, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày 25/11/2016, tại Quảng Ngãi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) chính thức tổ chức khai trương trụ sở mới và kỉ niệm 5 năm thành lập của Chi nhánh Quảng Ngãi tại địa chỉ 111 Phan Chu Trinh, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân dịp này, SeABank Quảng Ngãi và cá nhân giám đốc Chi nhánh cũng đã vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích kinh doanh góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của tỉnh Quảng Ngãi, cách đây 5 năm, ngày 27/10/2011, SeABank cho biết đã mở chi nhánh Quảng Ngãi tại địa chỉ 117B đường Hùng Vương, phường Trần Hưng Đạo để phục vụ doanh nghiệp và người dân Quảng Ngãi.

SeABank Quảng Ngãi đã ngày càng mở rộng quy mô hoạt động với 3 phòng giao dịch trực thuộc và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ gần 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương.

Với mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng hơn với chất lượng tốt hơn, chi nhánh SeABank Quảng Ngãi đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại trụ sở mới tại địa chỉ 111 Phan Chu Trinh, Phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi.

Nội thất và không gian của trụ sở mới đáp ứng các yếu tố thân thiện, tiện lợi, đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giao dịch.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới và kỷ niệm 5 năm thành lập, SeABank Quảng Ngãi dành tặng nhiều phần quà cho các khách hàng đến giao dịch như: cốc sứ, áo mưa, mũ bảo hiểm, balo học sinh hay dù đi mưa… của SeABank

* Thông tin chi tiết:

Call Centre 1800 555 587 (miễn phí)
Website www.seabank.com.vn