22:58 18/11/2009

SeABank sẽ thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Trần Hưng

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) sẽ thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, theo định hướng kinh doanh mới

Từ tháng 12 tới, SeABank sẽ đồng loạt thay đổi logo, khẩu hiệu và hệ thống nội - ngoại thất của các điểm giao dịch trên toàn hệ thống.
Từ tháng 12 tới, SeABank sẽ đồng loạt thay đổi logo, khẩu hiệu và hệ thống nội - ngoại thất của các điểm giao dịch trên toàn hệ thống.
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) sẽ thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, theo định hướng kinh doanh mới.

Ngày 18/11, SeABank cho biết kế hoạch này đã được chuẩn bị từ đầu năm, với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược là Société Générale (tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu châu Âu).

Theo ngân hàng này, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới là yêu cầu đổi mới diện mạo, tập trung theo định hướng phát triển thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam.

“Với kế hoạch này, chúng tôi mong muốn đem lại một hình ảnh năng động, mới mẻ hơn đến với khách hàng. Bộ nhận diện thương hiệu mới của SeABank được xây dựng trên cơ sở các nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về màu sắc, ý nghĩa, biểu tượng, phù hợp với chiến lược kinh doanh bán lẻ của ngân hàng. Logo và khẩu hiệu mới và sẽ chính thức được công bố vào đầu tháng 12/2009”, lãnh đạo SeABank cho biết.

Bên cạnh hệ thống nhận diện thương hiệu mới, toàn bộ hệ thống nội – ngoại thất ở tất cả các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng được thiết kế và xây dựng theo mô hình mới. Hệ thống này được thiết kế và tư vấn bởi Công ty Steven Leach, đối tác truyền thống của Société Générale.

SeABank được thành lập từ năm 1994. Sau 15 năm phát triển, SeABank hiện là thành viên trong Top 10 ngân hàng cổ phần có quy mô vốn điều lệ lớn nhất cả nước (hơn 4.068 tỷ đồng). Từ tháng 8/2008, Société Générale trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài, sở hữu 20% cổ phần của ngân hàng này.