07:12 06/05/2016

SeABank triển khai chương trình "Thêm bạn, thêm vui"

Phan Huyền

SeABank chính thức triển khai chương trình “Thêm bạn, thêm vui” với hơn 2.000 giải thưởng

Chương trình áp dụng từ nay đến 18/7/2016.<br>
Chương trình áp dụng từ nay đến 18/7/2016.<br>
Nhân kỷ niệm 22 năm thành lập, từ nay đến ngày 18/7/2016, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai chương trình “Thêm bạn, thêm vui” với hơn 2.000 giải thưởng dành cho các cá nhân giới thiệu thành công khách hàng mới sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động SeANet, SeAMoblie Web, SeAMobile App.
 
Theo thể lệ chương trình, SeABank sẽ tặng 50.000 đồng vào tài khoản cho người giới thiệu tương ứng với mỗi lần giới thiệu thành công.

Cách thức tham gia chương trình gồm: Khách hàng chỉ cần đăng nhập Ngân hàng di động SeAMobile App, chọn nút chia sẻ và nhập thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ Email của người thân, bạn bè để giới thiệu về dịch vụ SeANet, SeAMobile Web, SeAMobile App. 

Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi nội dung giới thiệu qua SMS hoặc Email tới người được giới thiệu.

SeANet là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của SeABank, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web tại địa chỉ www.seanet.vn với tính bảo mật cao, khả năng xử lý nhanh tức thì mang đến trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện lợi cho khách hàng.

SeAMobile App là ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của mình, bao gồm: chuyển tiền nhanh 24/7 trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, quản lý/sao kê tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, truy vấn số dư.

SeAMobile App dễ cài đặt trên hầu hết các smartphone có hệ điều hành IOS và Android như Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sony….

Ngoài ra, SeAMobile App còn có tính năng “chia sẻ” để khách hàng chủ động giới thiệu ứng dụng hữu ích này tới bạn bè và người thân.

* Thông tin chi tiết:

Call Centre 1800 555 587 (miễn phí)
Website www.seabank.com.vn