10:49 13/06/2011

SeASecurities ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade

Lan Anh

Ngày 13/6, Công ty Chứng khoán Đông Nam Á (SeASecurities) ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến với tên gọi S Trade

Dịch vụ S Trade của SeASecurities được xây dựng trên nền tảng công nghệ lõi chứng khoán mới vừa đầu tư.
Dịch vụ S Trade của SeASecurities được xây dựng trên nền tảng công nghệ lõi chứng khoán mới vừa đầu tư.
Ngày 13/6, Công ty Chứng khoán Đông Nam Á (SeASecurities) công bố triển khai hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới, đồng thời ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến với tên gọi S Trade.

Hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới của SeASecurities là giải pháp chứng khoán đa năng do AFE Solutions Limited cung cấp, đem đến chức năng trọn gói cho các hệ thống nghiệp vụ như môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán, hệ thống quản lý quan hệ khách hàng...

Kiến trúc của giải pháp hệ thống phần mềm giao dịch lõi chứng khoán này được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tin cậy và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho SeASecurities. Đặc biệt, hệ thống này tập trung vào khách hàng, với giao diện thân thiện, tốc độ xử lý lệnh nhanh, ổn định và chính xác, giúp hỗ trợ tối đa cho hoạt động giao dịch của nhà đầu tư.

Với việc triển khai hệ thống công nghệ lõi chứng khoán mới, SeASecurities cũng chính thức ra mắt và dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade - dịch vụ giao dịch trực tuyến tối ưu, cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi được thông tin cập nhật về thị trường chứng khoán và thực hiện các giao dịch chứng khoán theo thời gian thực.

Bên cạnh tính năng theo dõi thông tin, S Trade còn giúp nhà đầu tư có thể đặt lệnh và theo dõi trạng thái lệnh trực tuyến; xem chi tiết từng lệnh khớp của toàn thị trường, xu hướng mua bán của thị trường và giá bình quân gia quyền của cổ phiếu; tạo nhiều watch list, top ranking, quản lý danh mục đầu tư theo giá thị trường; tự thay đổi thông tin cá nhân mà không cần đến SeASecurities; sử dụng biểu đồ phân tích với nhiều tính năng hỗ trợ… và nhiều tính năng khác.

S Trade được ứng dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, được bảo mật bởi hệ thống sử dụng tính năng mã hóa đường truyền với giải pháp SSL do hãng Verisign (công ty giải pháp về bảo mật hàng đầu trên thế giới) cung cấp. Đây là một trong những công nghệ mã hóa mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tài chính trực tuyến trên thế giới.