13:00 28/06/2018

Sentosa Riverside 2 chính thức khởi động phân khu Coco Paradise

Tuấn Sơn

Cuối tháng 6/2018, Nhất Nam Land chính thức khởi động giai đoạn 2 dự án Sentosa Riverside 2 với gần 200 sản phẩm đa dạng

Phối cảnh phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2.
Phối cảnh phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2.

Cuối tháng 6/2018, Nhất Nam Land chính thức khởi động giai đoạn 2 dự án Sentosa Riverside 2 với gần 200 sản phẩm đa dạng gồm shophouse, liền kề, đất nền cùng chính sách ưu đãi dành riêng cho phân khu Coco Paradise thuộc dự án thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Trong giai đoạn 1, Sentosa Riverside 2 đã giới thiệu thành công phân khu Moonlight Parkway với những phản hồi tích cực từ thị trường. Với tốc độ hấp thụ sản phẩm nhanh, Nhất Nam Land đã chứng kiến sự sôi động của thị trường đối với dự án Sentosa Riverside 2 khi 95% sản phẩm được khách hàng đón nhận.

Bắt nhịp thị trường và nhu cầu sở hữu sản phẩm ngày càng tăng cao của khách hàng, trong giai đoạn 2 Nhất Nam Land quyết định chính thức khởi động phân khu mới thuộc dự án này với lượng lớn sản phẩm được bung ra.

Sentosa Riverside 2 tọa lạc tại phường Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Với quy mô rộng 106.800m2, dự án hội tụ các điểm nổi bật của toàn khu vực: nằm trên trục đường huyết mạch kết nối sông Cổ Cò và tuyến đường du lịch 5 sao Đà Nẵng - Hội An, liền kề CocoBay, cạnh Khu công nghệ cao Điện Nam - Điện Ngọc.

Phân khu Coco Paradise nằm tại vị trí trung tâm dự án Sentosa Riverside 2 trải dài theo hướng sông Cổ Cò, là điểm trung chuyển giữa Phố cổ Hội An (cách 10km) và thành phố Đà Nẵng (cách 18km). Coco Paradise tạo được điểm nhấn đặc biệt khi các công viên nội khu được quy hoạch đan xen với không gian sống của cư dân tương lai giúp mang đến mảng xanh, điều hòa không khí.

Phân khu nằm cạnh khu công nghệ cao Điện Nam - Điện Ngọc và sở hữu các trục đường nội khu rộng lớn dễ dàng kết nối với mạng lưới giao thông toàn khu vực chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2 dự kiến bắt đầu giữ chỗ có thiện chí đối với khách hàng, nhà đầu tư có nguyện vọng này vào đầu tháng 7/2018.

* Thông tin chi tiết:

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Website: www.nhatnamland.vn

Hotline: 0911 29 29 13.