16:39 19/10/2021

SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z

Đức Đàm

Năm 2012 khi SevenFriday chính thức chào sân với P-Series, thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi đã có một khởi đầu không thể thành công hơn khi những sáng tạo của mình đã phủ sóng khắp mạng xã hội trong một thời gian vô cùng ngắn…

Hình ảnh những chiếc SevenFriday được phối cùng hàng hiệu, phụ kiện và những thương hiệu thời trang xa xỉ từ đó tràn ngập trên Instagram. Ngoài câu chuyện khởi nghiệp táo bạo, thì SevenFriday nắm được thành công lớn nhờ kết hợp được cùng lúc 5 yếu tố đương đại không thể tìm thấy ở những thương hiệu khác: cảm hứng thiết kế Industrial, mặt số lộ cơ, phong cách chơi màu color block, thiết kế vuông bo tròn bốn cạnh và đặc biệt là kích thước oversized 47 x 47,6 mm đầy cá tính. Giờ đây, một lần nữa những mẫu đồng hồ mới của hãng lại thể hiện rõ tinh thần: hướng đến giới trẻ.

T1/04 BLACK T: LÀM RA LÀM, CHƠI RA CHƠI

Không phải ngẫu nhiên khi màu đen là một trong những sắc cơ bản của bộ sắc màu để hình thành và tạo sắc cho những màu khác. Chính vì thế, phiên bản T1/04 Black T có thể đồng hành cùng bạn không chỉ vào những ngày “all-black” đen tuyền, mà còn có thể đi cùng với những trang phục khác, và đương nhiên, ở mọi hoàn cảnh. Chẳng có lý do gì bạn không thể đeo T1/04 Black T vào một buổi thuyết trình công việc và sau đó đi thẳng đến một cuộc hẹn với bạn bè.

SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 1
SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 2

Sáng tạo mới nhất của hãng lấy cảm hứng trực tiếp từ những bản vẽ kỹ thuật ứng dụng trong công nghệ, và chữ “T” trong tên bộ sưu tập là viết tắt cho “Technical” (Công nghệ) tương ứng với nguồn cảm hứng này. Thuộc T-series, tất nhiên ngôn ngữ thiết kế T1/04 Black T chơi đùa với sự trong suốt lộ cơ. Lớp đĩa nền ẩn dưới mặt kính được thiết kế với những lỗ tròn cut-out tạo ra phong cách skeletonized đặc trưng. Ngoài ra, trên mặt kính đồng hồ được in bộ typography với sự đối lập giữa những đường cong và thẳng, sử dụng font chữ thanh mảnh, hiện đại, tạo thành phong cách hiển thị lần đầu tiên xuất hiện trong cả "gia đình" SevenFriday.

ORANGE CARBON: SẮC CAM TÁO BẠO

Tiếp nối thành công của P-Series Carbon, P3C/09 Orange Carbon là sản phẩm mới nhất của series. Với những chi tiết tinh tế được tô điểm sắc cam rực rỡ, P3C/09 mang đến một nguồn năng lượng phấn khích và mạnh mẽ. P3C/09 Orange Carbon là lời tuyến bố táo bạo của SevenFriday, thách thức những giới hạn không tưởng bằng nguồn năng lượng tích cực nhất.

SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 3
SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 4
 

Với khung vỏ 47mm bằng sợi carbon đặc trưng mỏng hơn, nhẹ hơn, đặc biệt phần mặt kính được làm 4 lớp sắc nét riêng biệt. Phiên bản mới nhất của gia đình SevenFriday trở nên tinh tế và lôi cuốn hơn dưới mọi góc nhìn.

T3/03 – PHONG CÁCH THỂ THAO MẠNH MẼ

Vẻ đẹp khỏe khoắn của những chiếc sport watch pha lẫn phong cách Industrial phối màu xanh navy - cam bắt mắt và phong cách skeletonized lộ cơ hoàn toàn mới, T3/03 tự tin mang lại sự năng động và phong cách thể thao cho chủ nhân.

SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 5
SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 6
SevenFriday và những chiếc đồng hồ mới dành cho Gen Z - Ảnh 7

Được giới thiệu là sự thay thế xứng đáng cho phiên bản tiền nhiệm đây là một sản phẩm hoàn toàn mới: bộ máy lộ cơ được bao bọc bằng lớp vỏ mới ‘dual-tone’ phủ PVD đen mờ và sơn mài đen bóng. Cùng với đó, T3/03 thể hiện phong cách tốc độ, quyết đoán với các họa tiết ba màu đỏ, trắng và xanh lam.

Cũng giống như các phiên bản khác của bộ sưu tập T-Series, T3/03 mang thiết kế dáng vuông oversized thu gọn với kích thước 45 x 45,6mm. Toàn bộ cấu trúc của T-Series đều được thiết kế lại để đem tới bộ vỏ nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn.