08:05 08/10/2018

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Hồng Nhung

Việc đưa vào hoạt động chi nhánh Nam Định nằm trong chiến lược đẩy nhanh mở rộng mạng lưới năm 2018 của SHB

Lễ khai trương chi nhánh SHB Nam Định.
Lễ khai trương chi nhánh SHB Nam Định.

Ngày 4/10/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh SHB Nam Định (tại lô CL14 - 24, 25, 26 đường Trần Phú, thành phố Nam Định).

Nam Định là địa bàn giữ vị trí quan trọng trong vùng ảnh hưởng của khu kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và duyên hải Bắc Bộ; có vị thế chiến lược trong trục hành lang phát triển kinh tế ven biển và chùm đô thị động lực phía Nam đồng bằng sông Hồng.

Đây cũng là trung tâm công nghiệp với các ngành như dệt may, cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề…, cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển mạnh.

Với việc mở thêm chi nhánh tại đây, SHB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Nam Định cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng.

Đồng thời, việc đưa vào hoạt động SHB Nam Định nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018 của ngân hàng. Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm, SHB sẽ đưa vào hoạt động thêm hai chi nhánh mới tại các tỉnh Sơn La, Hải Dương và gần 20 phòng giao dịch trực thuộc, nâng tổng số chi nhánh của SHB lên 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Đi vào hoạt động, SHB Nam Định mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và ngân hàng SHB.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng và nhân dịp khai trương, SHB Nam Định dành nhiều phần quà giá trị tới các khách hàng đến giao dịch.

Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực. Ngoài ra, khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng 25 xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.