10:00 31/05/2018

Shop villa Imperia Garden: Cuốn sổ tiết kiệm triệu USD

Thanh Trà

Giới nhà giàu "kết" Shop villa Imperia Garden vì đây là kênh giữ tài sản an toàn và đặc biệt có tiềm năng sinh lời

Khách hàng mua Shop villa Imperia Garden sẽ được thanh toán linh hoạt theo 4 đợt, được ngân hàng cho vay tới 80% giá bán và được chiết khấu 2% giá trị biệt thự nếu thanh toán sớm.
Khách hàng mua Shop villa Imperia Garden sẽ được thanh toán linh hoạt theo 4 đợt, được ngân hàng cho vay tới 80% giá bán và được chiết khấu 2% giá trị biệt thự nếu thanh toán sớm.

Biệt thự, nhà phố có tiềm năng kinh doanh đang trở thành "của để dành" đáng giá bên cạnh vàng và tiền gửi tiết kiệm ngân hàng.

Không phải ngẫu nhiên các dự án biệt thự, nhà phố cứ chào bán đến đâu cháy hàng đến đó mặc dù giá bán cao ngất ngưởng và ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Từ mấy năm trước, công ty tư vấn Savills đã dự báo rằng, có tới 280.000 hộ gia đình sẽ chuyển từ tầng lớp trung lưu lên khá giả trong giai đoạn 2016-2020 và đó là những người ưa thích mua nhà phố, biệt thự để sinh sống.

Bất động sản - đích ngắm đến của giới nhà giàu

Sau một quá trình đầu tư và kinh doanh, khi tích lũy được nhiều tiền, giới nhà giàu chuyển hướng sang mua tài sản. Cái đích mà họ chọn sẽ là những tài sản nào vừa bảo toàn được vốn vừa sinh ra dòng tiền. Và bất động sản luôn nằm trong danh mục ưu tiên vì họ kỳ vọng giá trị tài sản sẽ tăng và thu được dòng tiền thường xuyên từ cho thuê lại.

Mặt khác, nhiều người giàu có khi bước vào độ tuổi trung niên, họ muốn được thảnh thơi an dưỡng tuổi già chứ không thích "mạo hiểm" như khi còn trẻ tuổi, càng không muốn ngày đêm phải lo nghĩ các phương án kinh doanh. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn định và an toàn.

Vì thế, thay vì chọn những kênh đầu tư mạo hiểm, như lướt sóng chứng khoán và đất nền, nhóm người giàu này thường "xuống tiền" vào những bất động sản vừa có tiềm năng tăng giá, vừa dễ cho thuê.

Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm bất động sản đầu tư, như nhà phố, biệt thự để ở luôn có tỷ lệ hấp thụ cao. Thống kê của CBRE cho thấy, nguồn cung mới không đáp ứng đủ nhu cầu. Quý 1/2018, chỉ có 450 căn được mở bán tại Hà Nội nhưng doanh số bán lên tới 580 căn.

Đặc biệt, giá bán trên thị trường sơ cấp đã tăng 5,4% so với quý trước đó. CBRE nhận định, các dự án thu hút khách mua thường là những dự án nằm ở những khu dân cư đã có sẵn, phát triển mạnh. Một số lượng lớn trong số đó là những căn nhà mặt phố với tiềm năng kinh doanh lớn.

Từ góc nhìn như vậy, các chuyên gia cho rằng, Shop villa Imperia Garden giống như một cuốn sổ tiết kiệm triệu USD của giới nhà giàu. Không những có khả năng bảo toàn vốn trong bất cứ tình huống nào, mà Shop villa Imperia Garden còn có thể tạo ra dòng tiền thường xuyên từ cho thuê. Bởi thế, đây chính là dự án được giới nhà giàu săn lùng thời gian gần đây.

Tiềm năng sinh lời

Giới nhà giàu "kết" Shop villa Imperia Garden vì đây là kênh giữ tài sản an toàn và đặc biệt có tiềm năng sinh lời. Bí quyết bất hủ tạo nên giá trị của một bất động sản là vị trí. Vị trí càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng cao. Trong khi đó, những dự án biệt thự được quy hoạch đồng bộ trong một dự án nhà ở tiện ích khép kín như Imperia Garden ngày càng hiếm ở Hà Nội.

Đây là một trong số dự án hiếm hoi ở trung tâm thành phố được thiết kế theo mô hình Shop villa, tức là vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh.

Chủ đầu tư nếu không có nhu cầu để ở thì có thể cho thuê cả biệt thự làm cửa hàng, nhà hàng, spa, trung tâm đào tạo hoặc văn phòng làm việc sang trọng trong không gian thoáng đãng và xanh mát.

Với mặt tiền rộng tới 9m, có tầng hầm đỗ xe rộng rãi, sẵn hố chờ thang máy và nằm trong khu dân cư đông đúc có thu nhập cao, Shop villa Imperia Garden dễ dàng cho thuê được với giá rất cao.

Hơn nữa, biệt thự thương mại đã xây hoàn thiện mặt ngoài nên có thể cho thuê kinh doanh ngay sau khi nhận nhà. Điều đó có nghĩa, ngay lập tức, chủ đầu tư đã nhận được những khoản tiền sinh lời hàng tháng không hề nhỏ từ chính căn biệt thự của mình.

Khách hàng mua Shop villa Imperia Garden sẽ được thanh toán linh hoạt theo 4 đợt, được ngân hàng cho vay tới 80% giá bán và được chiết khấu 2% giá trị biệt thự nếu thanh toán sớm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919736699

Website: imperiagarden.com

Các đại lý phân phối chính thức: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm.