14:46 17/05/2016

Shophouse Vinhomes Gardenia, phố mua sắm tương lai

Phi Sơn

Xen giữa các dãy cửa hiệu là các khu vui chơi trẻ em ngoài trời, cùng các không gian xanh và tiểu cảnh nước

Phối cảnh shophouse Arcadia.
Phối cảnh shophouse Arcadia.
Chuyển dịch theo xu thế mới, các khu đô thị mới tại Việt Nam đều dành diện tích trung tâm cho những khu phố mua sắm lớn.

Không nằm ngoài xu hướng này, dự án Vinhomes Gardenia - một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội thời gian qua - đã giới thiệu mô hình nhà phố thương mại (shophouse).

Với nhiều ưu điểm đến từ công năng kép - vừa sinh sống vừa kinh doanh sinh lời hấp dẫn, thiết kế thời thượng, quy hoạch hiện đại, hoành tráng, shophouse tại Vinhomes Gardenia nhanh chóng trở thành mặt hàng “hot” nhất của dự án.

Sau khu shophouse Botanica tại mặt đường Hàm Nghi vừa ra mắt đã được đăng ký 100%, khu shophouse Arcadia cũng đang được giới đầu tư chú ý.

Dự kiến, khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động, toàn bộ khu shophouse Botanica tại đường Hàm Nghi và shophouse Arcadia tại khu căn hộ The Arcadia sẽ có tên trong danh sách những khu phố mua sắm hấp dẫn tại khu vực phía Tây Hà Nội, nhờ được đặt trong khuôn viên xanh - cân bằng hiếm có giữa thủ đô.

Tại đây, xen giữa các dãy cửa hiệu là các khu vui chơi trẻ em ngoài trời, cùng các không gian xanh và tiểu cảnh nước, mang tới không gian thư giãn cho khách hàng.

Nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup cho biết, hàng loạt nhãn hàng tiêu dùng lớn của Việt Nam và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, siêu thị, giáo dục, ôtô… đang xúc tiến kế hoạch để “tiến vào” khu vực này, khi dự án được hoàn thành và cư dân chuyển về sinh sống.