16:20 11/10/2017

Smartbond – Giải pháp bảo vệ tối thượng cho tóc nhuộm

Tâm An

Với công thức kết hợp cả hai hoạt chất acid và ceramide, dòng sản phẩm Smartbond từ L’Oréal Professionnel đã thể hiện khả năng vượt trội trong sứ mệnh bảo vệ và làm tóc chắc khỏe khi bạn thay đổi màu nhuộm thời trang thường xuyên.

Smartbond – Giải pháp bảo vệ tối thượng cho tóc nhuộm - Ảnh 1.
Mới đây, L’Oréal Professionnel đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật xuất sắc Smartbond - được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng.
Smartbond – Giải pháp bảo vệ tối thượng cho tóc nhuộm - Ảnh 2.
Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 "phù thủy màu" hàng đầu thế giới dành để sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. Smartbond được đánh giá là vũ khí tối thượng của mọi salon trên toàn thế giới vì sự ra đời của nó đã giúp cho các salon thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng trong việc mang lại một mẫu tóc tuyệt vời cho khách hàng nhưng đồng thời lại giúp bảo vệ mái tóc của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho tóc.
Smartbond – Giải pháp bảo vệ tối thượng cho tóc nhuộm - Ảnh 3.
Sự ra đời của Smartbond ngay lập tức đã được các nhà tạo mẫu tóc nồng nhiệt chào đón. Với công thức kết hợp cả hai hoạt chất acid và ceramide, Smart Bond đã thể hiện khả năng vượt trội trong sứ mệnh bảo vệ và làm tóc chắc khỏe, kể cả liên tục sử dụng các quá trình làm tóc uốn, duỗi nhuộm và nâng sáng. Kết quả này chính là công sức từ nhóm 12 "phù thủy màu" hàng đầu thế giới được L’Oréal Professionnel mời tham gia sáng chế sản phẩm từ lúc bắt đầu ý tưởng.Smart Bond được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chia sẻ là sản phẩm kết hợp hoàn hảo với bất kỳ sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng nào để bảo vệ và làm liên kết tóc chắc khỏe hơn mà không cần thay đổi quy trình làm tóc và cũng chẳng hề mất nhiều thời gian hơn.