08:55 29/04/2022

Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc: Định vị đẳng cấp thượng lưu

Tuấn Sơn -

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông - nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp trên thế giới...

Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, chuẩn bị sẵn sàng để đưa vào vận hành từ 25/10/2022.
Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, chuẩn bị sẵn sàng để đưa vào vận hành từ 25/10/2022.

Không chỉ lợi thế về mặt số lượng, bất động sản Phú Quốc có giá trị cao và hấp dẫn còn đến từ hiệu suất khai thác. Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển Dương Đông càng được khẳng định vị thế thượng lưu của người sở hữu.

AN TOÀN ĐẦU TƯ CHỈ TỪ GIÁ TRỊ THẬT

Bất động sản nghỉ dưỡng biển giá trị cao và còn ở thành phố đảo phát triển du lịch bậc nhất của cả nước, lại là một trong những điểm đến nổi tiếng của thế giới càng là tài sản vô giá. Không chỉ lợi thế về mặt số lượng mà bất động sản Phú Quốc còn khai thác tốt ở dài hạn, có nguồn thu nhập quanh năm nhờ thiên nhiên ưu đãi.

Nếu đầu tư vào sản phẩm ở giai đoạn khởi động, nhà đầu tư sẽ ở trong cảm giác chờ đợi. Trường hợp này, không chỉ dòng vốn ngưng trệ mà còn có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát nếu như chủ đầu tư không kiểm soát được dòng tiền xây dựng.

Tuy nhiên, khi chọn sản phẩm đã hoàn thiện không chỉ giải quyết ổn bài toán tâm lý mà còn là yếu tố quan trọng tạo cảm hứng đầu tư, bởi tận mắt chiêm ngưỡng thực tế sản phẩm đã nên hình hài và biểu đạt được phong cách nhất định. Thực tế cũng đã chứng minh, tại những dự án bất động sản sở hữu vị trí gần biển, nhất là ở những bãi biển đẹp nổi tiếng, đã hoàn thiện đều có sức hút rất lớn.

Thêm một lợi thế vượt trội cho khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đó là không chỉ hội đủ các yếu tố nêu trên mà đảm bảo cho khách hàng một suất đầu tư lý tưởng.

Long Beach Resort Phú Quốc không chỉ thụ hưởng kiến trúc độc đáo, cảnh quan và tiện ích đa dạng mà còn sở hữu vị trí trung tâm tại đảo ngọc. Các căn hộ nghỉ dưỡng cách bờ biển 200m luôn là sản phẩm được săn tìm.

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông - nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp trên thế giới, đại diện Giám đốc kinh doanh Long Beach tiết lộ.

Long Beach Resort Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc giá khi tọa lạc ngay bãi biển tại trung tâm Dương Đông
Long Beach Resort Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc giá khi tọa lạc ngay bãi biển tại trung tâm Dương Đông

Từ Long Beach Resort Phú Quốc đến Chợ Đêm chỉ 7 phút đi xe và chỉ mất 5 phút để đến Sân bay Quốc tế. Rõ ràng, lựa chọn nơi đầu tư mà có thể đáp ứng cho du khách khoảng cách để cách tiếp cận các dịch vụ giải trí, mua sắm là yếu tố quyết định đến tình hình kinh doanh của tài sản đầu tư, cũng như thể hiện giá trị chiều sâu của dự án và ghi tên chủ nhân của tài sản ở vị trí xứng tầm.

SỞ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ THƯỢNG LƯU 

Đặc điểm nổi bật của bất động sản biển là nhà đầu tư có thể vừa nghỉ dưỡng vừa tạo ra nguồn lợi tức mà không phải lo lắng về vận hành, bảo hành bảo trì, quản lý tài sản. Bởi thông thường những chủ đầu tư làm bài bản sẽ tìm kiếm những đơn vị quản lý uy tín để vận hành. Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới là Best Western Hotels & Resorts. Điều này đã bảo chứng cho chất lượng thượng lưu và tiềm năng khai thác tại Long Beach Resort Phú Quốc.

Long Beach Resort Phú Quốc quy tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp và ấn tượng bậc nhất.
Long Beach Resort Phú Quốc quy tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp và ấn tượng bậc nhất.

Bên cạnh đó, chính sách đồng hành tài chính của chủ đầu tư dành cho khách là thêm 1 yếu tố đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư và cũng là điểm cộng cho dự án. Cụ thể, đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng trong 6 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp theo. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và đặc biệt là được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Còn những khách hàng áp dụng phương thức thanh toán nhanh đến 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu ngay 5%; thanh toán 75% nhận chiết khấu 2,5% và thanh toán 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Ngoài ra, khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 7%.

Ngoài tối ưu hóa các phương thức thanh, chính sách khuyến mại đến 20% cũng được chủ đầu tư áp dụng thông qua hệ sinh thái kinh doanh của mình. Tất cả khách hàng sở hữu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc sẽ được ưu đãi khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ như mua sản phẩm ngọc trai, thực phẩm, di chuyển, mua sắm, ăn uống tại hệ thống nhà hàng trong hệ thống của Long Beach Group.

Giới chuyên gia cho rằng, giá trị thượng lưu trong bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đơn thuần là diện tích căn nhà, hay số lượng tiện ích bên trong dự án. Chỉ những sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chuẩn hạng sang như vị trí đắc địa, tính riêng tư, dịch vụ tiện ích sang trọng, sở hữu lối kiến trúc khác biệt... mới thỏa mãn giới tinh hoa.