08:00 27/06/2017

Sở hữu căn hộ cao cấp Anland với chi phí từ 280 triệu đồng

Thu Ngân

Anland đang trở thành dự án hấp dẫn hàng đầu thị trường phía Tây Hà Nội với các gia đình trẻ nhờ gói hỗ trợ tài chính đặc biệt

Tổng thầu thiết kế thi công Coteccons và Tổng thầu cơ điện Hawee là đơn vị đối tác chiến lược của công trình Anland.<br>
Tổng thầu thiết kế thi công Coteccons và Tổng thầu cơ điện Hawee là đơn vị đối tác chiến lược của công trình Anland.<br>
Ngày 23/6/2017, dự án Anland Complex (Anland) nằm trong Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội chính thức cất nóc sau hơn 1 năm khởi công.

Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Nam Cường đã dành tặng gói nội thất SmartHome trị giá 30 triệu đồng cho những khách hàng đặt mua căn hộ Anland diện tích 54m2 với 2 phòng ngủ từ nay đến ngày 30/7/2017.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ tại Anland trong tháng 6 và tháng 7 sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lên đến 6,89%. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời được hưởng mức chiết khấu 9%/năm với số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Anland đang trở thành dự án hấp dẫn hàng đầu thị trường phía Tây Hà Nội với các gia đình trẻ nhờ gói hỗ trợ tài chính đặc biệt, trung bình với tiết kiệm 8 - 10 triệu đồng mỗi tháng đã có thể sở hữu căn hộ. Với gói tài chính này khách hàng sẽ được nhận nhà trong quý 2/2018 và trong vòng 20 năm mới phải hoàn tất khoản vay, đây chính là ưu điểm mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Như vậy, với những cặp vợ chồng trẻ có tích lũy ban đầu 280 triệu đồng cùng với tổng thu nhập gia đình hàng tháng trung bình 15-20 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ Anland với 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất giá từ hơn 1 tỷ đồng.

Được biết, thiết kế, vật liệu xây dựng cùng phương thức thi công của dự án Anland được áp dụng theo tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE đảm bảo mức giảm từ 20 – 27% năng lượng tiêu thụ. Như vậy cư dân sinh sống tại Anland sẽ giảm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước đồng nghĩa với việc tiết kiệm từ 6-8 triệu đồng tiền điện nước mỗi năm.

Các căn hộ dự Anland được bàn giao với thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hay những nội thất gắn tường có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Với diện tích linh hoạt từ 54 - 91m2, mức giá hợp lý, thiết kế thông minh, tận dụng khéo léo từng khoảng không gian, các căn hộ Anland đã hấp dẫn một số lượng lớn nhóm khách hàng trẻ.

Căn hộ 54m2 được chủ đầu tư đưa ra thiết kế với đầy đủ không gian chức năng những vẫn tạo được sự thông thoáng khi tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn đón trọn ánh sáng và khí trời.

Anland cũng là dự án có ưu điểm về vị trí so với các căn hộ cùng phân khúc do được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ hiện đại của Khu đô thị Dương Nội, thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.
 
Công viên Thiên Văn học 12ha đầu tiên tại Đông Nam Á, hồ 6ha diện tích mặt nước giúp điều hòa không khí, vườn Tuổi thơ 2.000m2 đa dạng hạng mục vui chơi, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, bệnh viện Quốc tế Nam Cường là những tiện ích tuyệt vời, mang đến môi trường phát triển toàn diện nhân - trí - lực cho cư dân, đặc biệt là cho con trẻ.

Được thừa hưởng hạ tầng hiện đại và phát triển bậc nhất phía Tây Thủ đô, từ Anland, cư dân chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 trường học và bệnh viện uy tín như Trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103…

Bên cạnh đó, đại siêu thị Aeon Mall chuẩn bị được xây dựng ngay cạnh Khu đô thị Dương Nội, cư dân Anland thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình.
 
* Thông tin chi tiết:

Website: http://anland.com.vn/ - http://namcuong.com.vn/
Đơn vị phân phối chính thức:
Sàn MaxLand: 0939.66.01.01
Sàn An Cư: 0965.85.56.85