11:40 04/08/2017

Sôi động giao dịch tại sự kiện bán hàng Anland Complex

Thùy Anh

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức sự kiện bán hàng “Tổ ấm Xanh An Lành tại Anland Complex” với sự tham dự của gần 300 khách hàng và các nhà đầu tư

Anland đang trở thành sự lựa chọn cho các khách hàng mong muốn sở hữu tổ ấm Xanh An Lành ngay trong lòng đô thị.
Anland đang trở thành sự lựa chọn cho các khách hàng mong muốn sở hữu tổ ấm Xanh An Lành ngay trong lòng đô thị.
Ngày 29/7/2016 vừa qua, tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức sự kiện bán hàng “Tổ ấm Xanh An Lành tại Anland Complex” với sự tham dự của gần 300 khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Là một trong những dự án đang hút khách bậc nhất khu vực phía Tây Thủ đô, sự kiện bán hàng lần này đã giúp cho căn hộ cao cấp Anland Complex (Anland) tìm thêm nhiều chủ nhân mới với gần 100 giao dịch thành công trong tháng 7. Trong đó, hơn 10 khách hàng đã quyết định xuống tiền chốt căn chỉ trong hai giờ diễn ra sự kiện ngay sau khi thăm căn hộ mẫu với tiềm năng về cơ hội đầu tư sinh lời.

Đặt mua thành công, bà Trần Ngọc Mai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đi tham khảo gần 30 dự án khu vực Hà Đông và Mỹ Đình trong 3 tháng trở lại đây. Cuối cùng, vợ chồng tôi đã quyết định chọn mua Anland. Lý do không chỉ bởi Anland có thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng và được bàn giao trong điều kiện hoàn thiện nột thất mà còn được hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại, đồng bộ do nằm trong Khu đô thị 200ha có quy hoạch tổng thể. Hiện nay, chủ đầu tư đang có chính sách ưu đãi rất tốt nên mức giá chúng tôi được mua vô cùng hợp lý”.

Theo Tập đoàn Nam Cường, điểm nhấn tại sự kiện là chương trình bốc thăm dành cho khách hàng đặt mua căn hộ Anland trong tháng 7 đã diễn ra trong không khí sôi động. 4 khách hàng may mắn nhận được những quà tặng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng là máy tính Macbook Air, điện thoại Iphone 7 Plus 128G và điện thoại Iphone 7 32G.

Được biết, căn hộ cao cấp Anland tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, gồm 551 căn hộ, 2 tầng hầm và mật độ xây dựng 35%. Nổi bật với thiết kế xanh 3 lớp: xanh khu vườn của mẹ nơi loggia, xanh khu vườn tuổi thơ rộng 2000m2 ngay tại khuôn viên, xanh của quần thể hồ và cây xanh của toàn khu đô thị, Anland mang đến môi trường sống trong lành, tiện nghi nơi con trẻ được phát triển toàn diện Nhân Trí Lực.

Đặc biệt, với chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm ngân hàng thế giới, mà công trình Anland mới nhận được đầu tháng 4/2017 cho thiết kế, vật liệu xây dựng và phương thức thi công, cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi tiết kiệm từ 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Hiện nay, khi quỹ đất nội đô đang bị thu hẹp, những căn hộ xanh nằm trong khu đô thị như Anland ngày càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư như chiết khấu lên đến 6,89% hay gói hỗ trợ lãi suất 0% khiến Anland đang trở thành sự lựa chọn cho các khách hàng mong muốn sở hữu tổ ấm Xanh An Lành ngay trong lòng đô thị.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/
Đơn vị phân phối chính thức:
Sàn MaxLand: 0939660101.
Sàn An Cư: 0965855685.