06:07 16/08/2011

Sơn TOA Việt Nam đồng hành Mùa Hè xanh

Hải Vy

Sơn TOA Việt Nam đang nỗ lực góp phần làm cho cuộc sống thêm xanh

Đại diện Sơn TOA Việt Nam tại lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè xanh tại Tp.HCM.
Đại diện Sơn TOA Việt Nam tại lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè xanh tại Tp.HCM.
Tp.HCM đang sống trong bầu không khí làm việc và cống hiến nhiệt tình của các tình nguyện viên chiến dịch Mùa Hè xanh. Họ đang đem sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Tinh thần đó, cùng sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Sơn TOA Việt Nam, đang góp phần làm cho cuộc sống thêm xanh.

Những ngày này, dù thời tiết mưa nắng bất thường, trên khắp các nẻo đường của thành phố, đâu đâu cũng có thể bắt gặp bóng dáng của các bạn sinh viên tình nguyện. Dạy học, làm đường, sửa nhà cho dân, nạo vét kênh rạch… dù là công việc nào, họ cũng không quản ngại khó khăn vất vả, làm việc hết mình với khẩu hiệu: “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”.

Riêng tại các quận huyện vùng ven như Nhà Bè, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, thay cho cuốc, xẻng, quà, sách, tập vở như thường thấy, người dân lại tỏ ra thích thú với hình ảnh các bạn sinh viên Mùa Hè xanh mang theo bút chì, cọ vẽ, màu sơn đến các nhà trẻ, nhà tình bạn để khoác lên các bức tường một lớp áo mới đầy tươi sáng. Những mảng màu rực rỡ còn thơm mùi sơn mới, xinh tươi với những hình vẽ các nhân vật dễ thương hiện dần ra, bỗng chốc như làm bừng sáng cả một không gian.

Bác Tuấn Anh, một người dân cư ngụ lâu năm tại Bình Chánh tâm sự: “Thấy các cháu sinh viên Mùa Hè xanh trang trí làm đẹp cho mấy nhà trẻ, nhà tình bạn xung quanh, ai nấy cũng thấy mừng, thấy vui. Việc này vừa giúp các cháu nhỏ ở đây có được môi trường học tập sạch sẽ, thóang đãng, vừa giáo dục các bé ý thức yêu trường lớp và giữ vệ sinh môi trường...”.

Không chỉ dành tình cảm quý mến cho các bạn sinh viên, mà người dân còn bày tỏ sự cảm kích đến Sơn TOA Việt Nam, doanh nghiệp đã chung bước với các bạn trong cuộc hành trình mang đến cho cuộc sống của họ những sắc màu xanh tươi. Những sơn, màu, cọ vẽ mà Sơn TOA Việt Nam đã cất công chuyển đến và trao tận tay các bạn sinh viên là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh giúp các bạn được thoải mái, tự do sáng tạo thêm nhiều tranh tường, hình ảnh sống động khác cho các em thiếu nhi.

Qua đó có thể thấy, bên cạnh sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng - công nghệ cao giúp “bảo vệ tổ ấm” các gia đình, Sơn TOA Việt Nam còn đang tiến một bước xa hơn với việc tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những hành động vô cùng thiết thực như thế.

Hành trình điểm tô cuộc sống của Mùa Hè xanh và Sơn TOA Việt Nam đang tiếp tục và chắc chắn sẽ còn được tiếp nối không ngừng vào những mùa hè sau, như chính cam kết từ doanh nghiệp. Những tấm lòng nhân ái, những trái tim căng tràn nhiệt huyết đang và sẽ luôn sát cánh bên nhau, hòa cùng nhịp đập quyết tâm làm cho cuộc sống này xanh hơn, đẹp hơn nữa với những ước muốn dần thành hiện thực.