08:00 23/05/2017

Sống tiện nghi tại dự án Tây Hồ Riverview

Khánh Ngọc

Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 Invest)

Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên vào các phòng.
Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên vào các phòng.
Mong muốn mang đến căn hộ chất lượng, không gian sống phù hợp, cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý là những gì G5 Invest hướng tới qua Tây Hồ Riverview khi làm nhà tư vấn phát triển dự án.

Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 Invest). Dự án được chú trọng từ thiết kế căn hộ đến không gian cảnh quan xung quanh, giao thông lưu chuyển và các dịch vụ tiện ích.

Tây Hồ Riverview gồm 21 tầng với 224 căn hộ diện tích rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay, từ 55 - 99m2 cho 2 - 3 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên vào các phòng. Cách thiết kế này cũng tận dụng lợi thế vị trí dự án mang đến tầm nhìn thoáng đạt ra sông Hồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân…

Hơn thế, căn hộ Tây Hồ Riverview ngoài việc được thiết kế tối giản, tăng không gian sử dụng, nhà tư vấn phát triển dự án G5 Invest còn để khách hàng tự chủ và thỏa sức sáng tạo nơi sống của mình.

“Các thiết kế tại Tây Hồ Riverview hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Các vật liệu sử dụng, nội thất đều từ các thương hiệu uy tín, thân thiện với môi truờng có độ bền cao,đơn giản dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp”, Chủ tịch G5 Invest Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị nhiều thiết bị: Camera an ninh, an toàn cháy nổ, thang máy tốc độ, đường truyền internet... 24/7. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Tây Hồ Review còn sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích hiện đại trong nội khu như khách sạn 4 sao: các khu dịch vụ thương mại, văn phòng, khu tập gym, spa, khu sân vườn, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng…

Bên cạnh đó, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, công viên…tại các khu đô thị liền kề.
Đặc biệt, dự án không có tầng hầm. Toàn bộ xe được chuyển lên cao với bãi xe thông minh tích hợp thang máy và hệ thống điều hành để xe bán tự động, đảm bảo an toàn cháy nổ đồng thời gia tăng sự thuận tiện cho cư dân.

Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Tây Hồ Riverview đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Tây Hồ Riverview sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề Khu đô thị Quốc tế Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây.

Dự án nằm trên điểm nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô, cũng như các tỉnh thành và ra thế giới qua sân bay Nội Bài, các đường cao tốc.

* Thông tin chi tiết:

Nhà tư vấn phát triển dự án
Hotline: 0984 29 95 95 - 0901 70 12 86
Website: http://tayhoriverview.vn