15:42 04/08/2016

Sống trải nghiệm tại Mulberry Lane trước khi mua

Thu Ngân

Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội sống thử thực tế tại một trong ba căn hộ tại tòa The Crown thuộc dự án Mulberry Lane

Hiện Mullberry Lane đã được đưa vào sử dụng với hơn 900 căn hộ đã có chủ nhân.
Hiện Mullberry Lane đã được đưa vào sử dụng với hơn 900 căn hộ đã có chủ nhân.
Tập đoàn bất động sản CapitaLand, chủ đầu tư và phát triển dự án Mulberry Lane vừa triển khai chương trình “Ưu đãi hè - Trải nghiệm cuộc sống Singapore giữa lòng Hà Nội”.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được miễn phí nếu quyết định mua nhà sau khi kết thúc kỳ nghỉ. Trong trường hợp không quyết định mua nhà, khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền thuê vô cùng hấp dẫn (giảm 50%) so với giá thuê resort thông thường.
 
Khách hàng sẽ có cơ hội sống thử thực tế tại một trong ba căn hộ tại tòa The Crown thuộc dự án Mulberry Lane phát triển bởi chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành với 3 loại căn hộ: Studio với 1 phòng ngủ lớn (ở tối đa 2 người lớn, 1 trẻ em), căn số 2 - 2 phòng ngủ (ở tối đa 4 người), căn số 3 - 3 phòng ngủ + 1 (ở tối đa 6 người) trong 3 ngày 2 đêm.

Bên cạnh việc trải nghiệm thực tế tại căn hộ và các tiện ích cao cấp của dự án, khách hàng còn được chủ đầu tư dành tặng 2 bữa sáng tiêu chuẩn dành cho gia đình và tham gia vào các hoạt động tiện ích tại dự án như bơi lội, phòng gyms, BBQ và các khu vui chơi thể thao trong khuôn viên khu căn hộ.

Căn hộ trong chương trình được trang bị các hạng mục thiết bị sẵn sàng phục vụ cho ngày nghỉ cuối tuần như máy lạnh, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp, internet, các dụng cụ nấu nướng nhằm đem đến những trải nghiệm “thật” nhất cho khách hàng trức khi quyết định mua.

Không những thế, gia đình bạn còn được sử dụng chuỗi hệ thống 54 tiện ích nội khu vô đa dạng như bất kỳ một cư dân chính thức nào của Mullberry Lane từ hồ bơi, thư viện, phòng leo núi, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym, sân chơi đa năng đến khu tập dưỡng sinh và một bữa tối BBQ sum họp cả gia đình vào tối thứ 7.

Hiện Mullberry Lane đã được đưa vào sử dụng với hơn 900 căn hộ đã có chủ nhân.

Mulberry Lane là tổ hợp căn hộ duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội nhận được chứng nhận công trình xanh của Bộ Xây dựng Singapore chứng nhận khi vừa đảm bảo khuôn viên cây xanh.
 
Dự án tọa lạc tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội trên mặt đường Tố Hữu - trung tâm kết nối giao thông mới của thành phố, cận kề với các tuyến giao thông hiện đại như tuyến xe bus, tàu điện trên cao.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0943 66 91 91.