08:00 14/12/2018

Southgate Tower - xây dựng cộng đồng sống chuẩn Châu Âu

Thu Ngân

Tiêu chuẩn sống mà Southgate Tower kiến tạo nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Southgate Tower chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn.
Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Southgate Tower chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn.

Sống và làm việc tại trung tâm thành phố, được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp trong khu vực, được trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Đó chính là chân dung của những cư dân trẻ thành đạt, và cũng chính là tiêu chuẩn sống mà Southgate Tower kiến tạo nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Thế hệ doanh nhân trẻ ngày nay đã có những thay đổi đáng kể về phong cách sống. Họ khởi nghiệp giữa thời kỳ thế giới phẳng có sự giao thoa của các nền văn hóa. Bởi vậy phong cách sống và làm việc của họ cũng mang dấu ấn phương Tây.

Phong cách sống chất, gu sống nghệ thuật khẳng định thương hiệu cá nhân tạo nên thế hệ doanh nhân ưu tú. Đó cũng chính là sứ mệnh Southgate Tower - Dự án căn hộ kết hợp với mô hình officetel đang tạo nên sức hút trên thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Southgate Tower chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn.

Chủ đầu tư Hồng Hà đã kiến tạo một không gian đậm phong cách Pháp. Cư dân sống tại đây được tận hưởng không gian xanh, không khói bụi, không tiếng ồn.

Những tri thức trẻ, những cư dân thành đạt luôn đặt ra những tiêu chuẩn sống "tinh tế" đặc biệt là nhu cầu thưởng thức nghệ thuật. Cũng bởi vậy, Southgate Tower tạo được dấu ấn từ kiến trúc đến tiện ích. Dự án được tạo ra từ cảm hứng kiến trúc của bảo tàng nghệ thuật Petit Palais và con đường thời trang Rivoli của Pháp.

Ở Southgate Tower, cư dân mới được sống trong không gian giàu tính nghệ thuật. Những khu vườn Hoàng gia, vườn trái cây, vườn hồng Pháp lãng mạn, bức tường Ivy ngăn lọc không khí, khu bảo tàng trưng bày những tác phẩm hội hoạ sẽ chinh phục những cư dân yêu thích nghệ thuật.

Ngày 24 tháng 11 vừa qua, UBND Tp.HCM có quy định về phân loại rác thải rắn sinh hoạt tại nguồn để định hướng cư dân đô thị thông minh để chuyển giao đúng nhóm. Đây cũng là mục tiêu hướng đến của Southgate Tower với việc áp dụng phân loại rác sinh hoạt thông minh, tiên tiến và tích cực hỗ trợ, đào tạo cơ bản cư dân về cách thức phân loại đơn giản và tiện dụng nhằm xây dựng chuẩn mực sống văn minh cho cư dân tiến bộ.

Southgate Tower bố trí hài hoà hai mô hình hai chức năng officetel và căn hộ. Chủ đầu tư không chỉ chăm chút thiết kế độc đáo bên ngoài mà đối với từng căn hộ, cư dân cũng sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ.

Southgate Tower dường như là số ít dự án mà căn hộ officetel có trần cao tới 4,5m mang tới sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tất cả những điều này sẽ làm hài lòng các cư dân thành đạt bởi chủ đầu tư hiểu được rằng, họ không cần không gian quá lớn nhưng phải có chiều sâu.

Officetel là nơi quy tụ những startup, doanh nhân trẻ còn mô hình căn hộ là nơi an cư phù hợp cho các cư dân trong một cộng đồng văn minh.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934 36 27 27 - 0912 20 88 77

Website: www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium