16:11 16/09/2015

Spa của InterContinental Danang là “spa mới tốt nhất thế giới”

Phi Sơn

Cú đúp danh hiệu dành cho Harnn Heritage Spa tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang

Mọi chi tiết của Harnn Heritage Spa đều thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo của khu nghỉ dưỡng.
Mọi chi tiết của Harnn Heritage Spa đều thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo của khu nghỉ dưỡng.
Hôm 14/9, Harnn Heritage Spa của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được xướng tên trở thành “Spa mới tốt nhất thế giới” (World's Best New Hotel Spa).

Đây là giải thưởng quan trọng bậc nhất trong hệ thống giải thưởng World Spa Award, được mệnh danh như “Oscar” của ngành spa toàn cầu, và chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành spa, thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu.

Trước đó, Harnn Heritage Spa là đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt vào danh sách 8 spa trên thế giới được đề cử danh hiệu World’s Best New Hotel Spa, cùng nhiều đối thủ tầm cỡ: Guerlain Spa thuộc Waldorf Astoria Amsterdam, The Ritz-Carlton Spa - Kyoto, Spa de La Mer tại khách sạn Baccarat & Residences New York…

Kết quả chung cuộc được công bố sau gần hai tháng bình chọn công khai (bắt đầu từ 25/5/2015 và kết thúc vào 19/7/2015 ) với hình thức gửi trực truyến trên website của World Spa Awards.

Đơn vị chủ quản của giải thưởng là tổ chức World Travel Awards, một thương hiệu uy tín với các giải thưởng lớn như “World Ski Awards”, “World Golf Awards” và đặc biệt là giải thưởng “World Travel Awards”, được tổ chức thường niên từ năm 1993 đến nay.

Cùng với giải thưởng này, Harnn Heritage Spa cũng được trao giải “Spa tốt nhất Việt Nam” (Vietnam's Best Hotel Spa), vượt qua 11 spa đẳng cấp khác trong nước như: Le Spa du Metropole tại khách sạn Metropole Hà Nội; Six Senses Spa tại Ninh Vân Bay Resort; Spa JW tại khách sạn JW Marriott Hà Nội…

Phục vụ dịch vụ spa cao cấp, được điều hành bởi thương hiệu Bastien Gonzalez Studio, Harnn Heritage Spa sử dụng các liệu pháp thiên nhiên và y học cổ truyền châu Á, tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và tâm trí.

Là tác phẩm của kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley, thiết kế của Harnn Heritage Spa lấy cảm hứng từ những mái vòm của các lô cốt quân sự tại sân bay khi lần đầu tiên ông tới Đà Nẵng, đi cùng ánh sáng tự nhiên và nội thất được thiết kế theo trường phái Naguchi những năm 1950, bể tắm bằng đá cẩm thạch và trang trí chú trọng sự hòa hợp giữa đường thẳng và đường cong.

Mọi chi tiết của Harnn Heritage Spa đều thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo của khu nghỉ dưỡng. Các phòng trị liệu spa tại đây có 4 kích thước tiêu chuẩn như phòng hạng sang trong khu nghỉ dưỡng. Hầu hết các phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc không gian núi rừng.